Chủ đầu tư Sunshine Group có uy tín và đáng tin cậy không?

Năm 2020 là một năm đầy biến động của cả thế giới và Việt Nam, tuy nhiên thị trường bất động sản vẫn sôi động và nhu cầu đầu tư, mua nhà ở của khách hàng vẫn có xu hướng tang. Một trong những dự án bất động sản thu hút được khách hàng trong năm 2020 là cá dự án của chủ đầu tư Sunshine Group.

Dưới đây SaleReal xin cung cấp một số thông tin về Sunshine Group cũng như các dự án Sunshine Group tiềm năng, đáng đầu tư để khách hàng tham khảo, lựa chọn nhé!

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video:

Chủ đầu tư Sunshine Group có uy tín và đáng tin cậy không?

Tập đoàn Sunshine Group được thành lập năm 2016, có trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn này là Ông Đỗ Anh Tuấn – một doanh nhân trẻ, tài năng với số vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng . Vốn điều lệ tiếp tục được tăng lên 3000 tỷ đồng vào năm tiếp theo 2017.

Hiện tại trên thị trường bất động sản, Sunshine Group đang được coi là một “ông lớn” về nhà công nghệ và kiến trúc, ánh sáng hiện đại, góp phần không nhỏ làm thay đổi diện mạo các khu đô thị, chung cư cao tầng tại Việt Nam: “Top 100 Thương hiệu mạnh VN 2017”, “Top 10 doanh nghiệp Bất Động Sản tốt nhất VN 2017”… là một số minh chứng cho thấy sự ghi nhận của thị trường đối với các lĩnh vực hoạt động của Sunshine Group.

Cùng với đó, trong khuôn khổ giải thưởng danh giá Dot Property Awards 2018 dành riêng cho bất động sản, 2 trong số các dự án cao cấp của Sunshine cũng đã được xướng tên: Sunshine City Hà Nội (giải thưởng “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018”) và Sunshine Marina Nha Trang Bay (giải thưởng “Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018”).

Bất động sản được coi là ngành mũi nhọn của của tập đoàn Sunshine . Với tiềm năng phát triển thể hiện ở việc Sunshine Group sở hữu quỹ đất vàng tại các thành phố lớn như : Hà Nội , Nha Trang , Đà Nẵng , Thành phố Hồ Chí Minh…. Bên cạnh đó Sunshine Group là nơi hội tụ của nhiều nhân vật dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam . Năng lực triển khai các dự án thể hiện hiện sự chuyên nghiệp tạo nên sự tin cậy cho khách hàng nhờ vây đã thể hiện rõ sự uy tín và đáng tin cậy của Tập đoàn Sunshine .

Các dự án nổi bật của tập đoàn Sunshine Group

du an sunshine group

Nhằm thực hiện hóa chiến lược tái tạo cấu trúc thị trường bất động sản siêu sang trọng các dự án căn hộ Sunshine Group nổi bật đáng đầu tư trong năm 2020:

– Dự án căn hộ cao cấp – Sunshine Apartment.

– Khu biệt thự trên không sầm uất – Sunshine Sky Villas.

– Khu dự án biệt thự sinh thái – Sunshine Villas.

– Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Sunshine Group – Sunshine Marina.

SaleReal đánh giá Sunshine Group mang trong mình những đặc điểm nổi trội khẳng định vị thế số 1 trong lĩnh vực Bất động sản .

Dự án mới của Sunshine hứa hẹn là một lựa chọn xứng đáng cho giới thượng lưu bớt các giá trị đẳng cấp vượt thời gian của nó từ những chi tiết nhỏ nhất được chau chuốt tỉ mỉ và những khối óc sáng tạo trong tập đoàn kiến tạo đẳng cấp riêng chỉ có ở Sunshine .

Những thông tin vừa rồi SaleReal cung cấp hy vọng sẽ giúp mọi khách hàng có thêm thông tin bổ ích và cái nhìn tổng quan nhất về Chủ đầu tư Sunshine cũng như đẳng cấp dẫn top của Sunshine Group trong lĩnh vực bất động sản này.

0919.620.880