Tiến độ thi công dự án Verosa Park Quận 9

 

Verosa Park Quận 9 tiến độ thi công là một trong những thông tin tiếp theo được Lê Đình Phong một chuyên gia bất động sản đang có mặt tại dự án của Khang Điền cung cấp cho quý khách hàng quan tâm đến dự án này.

 

Cùng với những thông tin xoay quanh dự án mới tại quận 9 thì tiến độ xây dựng  Verosa Park Khang Dien và là một trong những thông tin quan trọng và nhà đầu tư muốn tìm hiểu và cập nhật kịp thời để có những đánh giá và tính toán đầu tư hợp lý.

 

Tiến độ thi công dự án Verosa Park

 

Cập nhật tiến độ thi công tháng 5 năm 2020 của dự án bất động sản Khang Điền đang xây dựng tại đường Liên Phường, quận 9.

 

Verosa Park tiến độ thi công hiện nay được chủ đầu tư hoàn tất giai đoạn 1 vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4 năm 2020 để bàn giao cho khách hàng và khép lại một quá trình phát triển thành công giai đoạn 1 của dự án tại quận 9. 

 

verosa park tien do thi cong

Sau khi hoàn tất việc triển khai xây dựng giai đoạn 1 của dự án nhà phố biệt thự Khang Điền thì chủ đầu tư lại tiếp tục chuẩn bị cùng đơn vị trí công việc triển khai giai đoạn 2 và đưa vào sử dụng toàn bộ công trình nhà ở cao cấp này trong thời gian tới.

 

Hệ thống điện âm và cấp thoát nước đã được phát triển trên toàn bộ khu đô thị có quy mô 8,1 hecta tại đường Liên Phường. Hiện nay thì chủ đầu tư sẽ đẩy nhanh phát triển giai đoạn 2 của dự án với việc xây dựng các căn nhà phố và biệt thự để đảm bảo đúng tiến độ và bàn giao cho khách hàng đúng như cam kết.

 

 

Mặt bằng nhà phố biệt thự Verosa Park Khang Điền

 

Verosa Park mặt bằng – Chủ đầu tư Khang Điền phát triển dự án Verosa Park với diện tích 8,1 hecta và cũng là một trong những dự án mới nhất của chủ đầu tư này tại thị trường compound quận 9.

 

Trên tổng diện tích Này thì chủ đầu tư Khang Điền Quận 9 sẽ phát triển 293 căn nhà phố và biệt thự với diện tích thiết kế từ 1 trệt 2 lầu đến 1 trệt 3 lầu.

 

Lê Đình Phong đánh giá mặt bằng dự án biệt thự quận 9 là một trong những sản phẩm có mặt bằng thiết kế rất tốt cũng như đảm bảo được nhiều yếu tố từ diện tích đến khoa học và thẩm mỹ.

 

Chúng ta sẽ có những sản phẩm nhà phố biệt thự quận 9 mới năm 2020 với quy hoạch mặt bằng chi tiết đến tổng thể đều rất hợp lý và đảm bảo được yếu tố kiến trúc, môi trường. Verosa Park được chủ đầu tư Khang Điền phát triển các dòng sản phẩm nhà phố biệt thự kết hợp với các tiện ích bên trong để tạo nên một ngôi nhà tiện nghi và chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người dân.

 

Dự án bất động sản tại quận 9 nhanh chóng thu được các nhà đầu tư và trở thành một trong những dự án tại mặt tiền đường Liên Phường có kiến trúc độc đáo cũng như là một nơi được đánh giá là rất hợp lý để mua ở.

 

Nhiều chuyện gia bất động sản hiện nay Tư vấn khách hàng mua nhà phố biệt thự quận 9 năm 2020 thì có thể lưu tâm đến dự án mới của Khang Điền sẽ là một sự lựa chọn tốt. Verosa Park với Giá bán biệt thự quận 9 cập nhật 2020 trong khoảng 10,5 tỷ là một vật giá tốt so với các sản phẩm trên thị trường Quận 9 hiện nay.

 

Hãy liên hệ với Lê Đình Phong và các chuyên gia Salereal để được hỗ trợ thông tin mới nhất cũng như cập nhật chính sách bán hàng của chủ đầu tư Khang Điền dành cho dự án Verosa Park nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình đầu tư.

Trả lời

0913.756.339