Sơ lược về chủ đầu tư Novaland

Thị trường địa ốc nước ta thật sự hiện nay đang có khá nhiều bước tiến khả quan khi hiện nay các quỹ đất dường như quy hoạch khá đồng bộ cộng với được triển khai bởi các chủ đầu tư uy tín.

Nếu khách hàng thường được nghe nhắc đến các chủ đầu tư như VinGroup, Sun Group, Bim Group, Đất Xanh thì một chủ đầu tư không thể bỏ qua hiện nay chính là Novaland Group.  Khi số lượng dự án Novaland triển khai vô cùng lớn và tất cả đều rất nổi bật.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Novaland tại video dưới đây:

Sơ lược về chủ đầu tư Novaland

Novaland hiện nay được xem là Chủ đầu tư bất động sản niêm yết lớn thứ 2 trên thị trường Việt Nam,vậy Dự án Novaland có tốt hay không và mặt đầu tư có hiệu quả.

Khách hàng hãy cập nhật thông tin về Novaland qua bài viết sau từ SaleReal để tham khảo thông tin bổ ích khi đầu tư cho mình.

Tập đoàn Novaland được thành lập vào tháng 9 năm 1992 đến nay cũng đã gần 28 năm có mặt trên thị trường trong đó tiền thân của Novaland là Công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn.

Trong thời gian mới thành lập thì doanh nghiệp chủ yếu hoạt động để sản xuất kinh doanh thú y,thuốc thủy sản,xây biệt thự cho thuê lúc bây giờ thì Chủ đầu tư Novaland chưa chú trọng nhiều đến đầu tư bất động sản.

Đến năm 2007 thì Novaland thực hiện tái cơ cấu và hợp nhất các công ty thành lập 2 tập đoàn bao gồm:

Anova Corp hoạt động ngành nghề kinh doanh chính của doanh nghiệp là sản xuất thức ăn gia súc ,trại chăn nuôi,thuốc thú y và Vaccine.

Novaland Group sẽ tập trung phát triển lĩnh vực bất động sản trong đó theo cập nhật vào năm 2019 thì vốn điều lệ của Novaland ở con số 9.143 tỷ đồng.

Với vốn điều lệ lớn như trên hiện nay xét ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh thì Tập đoàn Novaland là thương hiệu uy tín luôn nằm trong Top đầu trên thị trường hiện nay.

Có thể thấy qua điểm mạnh tài chính việc đầu tư vào Căn hộ Novaland hay Nhà phố Novaland đều không quá gánh nặng với khách hàng.

tap doan novaland

Sự hoạt động sôi nổi của tập đoàn Novaland trên thị trường

Hoạt động lâu trên thị trường và đánh dấu quá trình hoạt động năng nổ đưa ra nhiều dự án vượt trội thời điểm trước năm 2018 có thể nói Novaland Việt Nam đã có cho mình 40 dự án gồm sản phẩm như căn hộ chung cư,nhà phố,biệt thự compound.

Khi thị trường có nhiều sự khai thác tiềm năng hơn nên thời điểm hai năm gần đây Chủ đầu tư Novaland lựa chọn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng như căn hộ nghỉ dưỡng, condotel,biệt thự nghỉ dưỡng..

Khách hàng sẽ nhận biết được Dự án Novaland rất dễ dàng thông qua các thương hiệu như:

Novabeach hoạt động với dòng biệt thự,condotel biển.

Novahill hoạt động với dòng biệt thự,nhà phố đồi

Novaworld khu đô thị nghỉ dưỡng lớn có quy mô hơn 100ha.

Novaland mang đến hàng loạt các sản phẩm vô cùng nổi bật kèm theo đó chính là giá trị lợi nhuận có được khi khách hàng đầu tư rất cao.

Nắm bắt được các loại hình đang được ưa chuộng trên thị trường và thâu tóm nhiều quỹ đất lớn ở các điểm du lịch như Novaland Cam Ranh,Novaland Hồ Tràm,Novaland Phan Thiết vì vậy các dự án đều thành công và vốn điều lệ ông lớn này luôn tăng mạnh.

Ngoài ra VinGroup,Đại Quang Minh và Tập đoàn Novaland là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Miền Nam chất lượng uy tín và đẳng cấp trong từng dự án đưa ra.

Qua các thông tin trên khách hàng cũng hiểu thêm cho mình về Novaland thương hiệu đáng tin cậy mà khách hàng nên hợp tác cho mình.

0913.756.339