Cơ hội sở hữu căn hộ sang, Giá bán hấp dẫn tại khu dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh

Sỏ hữu môt địa điểm đẹp, đắc địa, phong thủy tốt chính là yếu tố làm tăng sức hút cho bán căn hộ Lavita Thuận An, một dự án nhà ở được cho là đang rất hiếm hoi trên thị trường BĐS hiện nay.

Lavita Thuận An

dự án căn hộ chung cư Lavita Thuận An Thuận An

Chung cư Lavita Thuận An nằm ngay bên sông

dự án căn hộ chung cư Lavita Thuận An Thuận An là quần thể căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ văn phòng qui mô lớn tọa lạc ngay Đại lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương . Dự án nhà ở cung cấp cho thị trường hàng ngàn căn hộ chung cư cao cấp với diện tích phong phú thích hợp với nhu cầu ở và đầu tư của nhiều khách hàng. Đại lộ Bình Dương một trong những con phố nhộn nhịp nhất Thuận An, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm và các khu đô thị và khách sạn hạng sang cao cấp. Một thời gian ngắn nữa thôi sẽ xuất hiện siêu dự án nhà ở phân phối bởi thương hiệu Hưng Thịnh tại Đại lộ Bình Dương, mang tên dự án chung cư Lavita Thuận An Thuận An . Không những chỉ tấp nập, Đại lộ Bình Dương còn có sự đồng bố hóa về sở hạ tầng cùng công viên hồ cảnh quan rộng lớn, bởi thếkhu dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh có vị trí đây sẽ hưởng lợi lúc có cả bốn mặt thoáng cùng hạ tầng giao thông hiện đại, tiện lợi kết nối và kết nối vùng.

Không những thế, Officetel còn nằm trọn vẹn trong quần thể bán căn hộ Lavita Thuận An , nên khu dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích động bộ hoàn hảo của toàn dự án bất động sản, như trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng ẩm thực, café, … – những tiện ích hoàn hảo dành cho một quần thể khu văn phòng.Còn gì hoàn hảo hơn lúc mỗi buổi sáng thức giấc được hít căng bầu ngực bầu không khí tinh khiết, trong lành hay mỗi lúc chiều buông chúng ta đi dạo trên những con đường nội khu rợp bóng cây xanh.

Khu dự án cao cấp Lavita Thuận An nhiều chính sách

Tại dự án chung cư Lavita Thuận An Thuận An, các căn hộ cao cấp được thiết kế linh hoạt với rất nhiều loại diện tích. Đặc biệt, các căn hộ cao cấp lại rất thích hợp với những khách hàng trẻ tuổi, độc thân và năng động. Theo các chuyên gia nhận xét, trong số các tòa căn hộ tại đây, khu dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh có thiết kế ưu việt nhất với căn 2 phòng ngủ từ : 62m2 đến 104m2 và căn 3 phòng ngủ từ 121m2 đến 132m2.

Với mức giá bán khu dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh xem xét hiện nay, khách chỉ cần đóng 2,5 tỷ/căn 02 phòng ngủ là đã được sở hữu căn 2 phòng ngủ. Riêng nhóm khách không đang tìm hiểu vay vốn mà sử dụng vốn tự có thì khách còn được hưởng ưu đãi từ 5 – 12% giá trị chung cư hạng sang tùy theo các quyết định chi trả đúng hay sớm so với lịch trình yêu cầu. Nếu là tập đoàn lớn nhất và nhiều kinh nghiêm trong việc triển khai các dự án nhà ở đô thị, resort, căn hộ hạng sang cao cấp trên khắp cả nước với ưu điểm là chất lượng và dịch vụ tiện ích đa dạng, luôn biểu hiện được cao cấp với những căn hộ chung cư cao cấp xa hoa bậc nhất có vị trí những vị trí vàng của thành phố. Quý vị chú ý vui lòng phone ngay với chúng tôi để nhận mặt bằng thiết kế khu dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/marina-plaza-can-tho/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Canhothemanor.org
0913.756.339