Pháp lý dự án căn hộ Safira Khang Điền có đảm bảo?

Trước mỗi một quyết định đầu tư nhà ở thì việc tìm hiểu tình hình pháp lý của dự án là điều cần thiết nhất. Căn hộ Safira Khang Điền là một trong những dự án bất động sản thu hút một lượng lớn những người dân có nhu cầu nhà ở cũng như những nhà đầu tư và tình trạng pháp lý của dự án được đặc biệt quan tâm. Pháp lý của dự án căn hộ Safira Khang Điền có được đảm bảo hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây!

Thông tin chi tiêt dự án Safira Khang Điền cập nhật tại đây : https://dungquoc.com/du-an/safira-khang-dien/ bên cạnh đó phân tích chi tiết các khía cạnh căn hộ Khang Điền như vị trí nằm giáp sông và xung quanh đầy đủ tiện ích ngoại khu cao cấp cùng sự đẳng cấp trong thiết kế dịch vụ không gian sống và tiện ích nội khu sản phẩm.

tien do can ho safira

Tìm hiểu pháp lý căn hộ Safira Khang Điền

Theo thông tin mới nhất, hiện tại dự án Safira đã tiến hành đền bù xong, chủ đầu tư đã công nhận và công khai thông tin đề bù, dự án cũng đã được phê duyệt quy hoạch 1/500.

Đặc biệt, vào thời điểm hiện tại, dự án Safira Khang Điền đã được tiến hành thi công các phần đầu tiên, hệ thống máy móc đã được đưa vào khu thi công và các phần giải phóng mặt bằng cho xây dựng đã được thực hiện.

Dự án căn hộ Safira Quận 9 được đầu tư bởi Khang Điền là một ông lớn trong thị trường bất động sản đã có kinh nghiệm và tiếng tăm, thương hiệu đã được khẳng định. Khang Điền đã là chủ đầu tư của rất nhiều những dự án bất động sản tại TPHCM và những dự án đó luôn được đảm bảo về thủ tục pháp lý nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tốt nhất cho người sở hữu.

Tìm hiểu các dự án đã phát triển của Khang Điền tại thành phố chia sẻ tại dungquoc.com cùng phân tích đánh giá chi tiết về các sản phẩm dự án Khang Điền để từ đó có thêm niềm tin về sản phẩm mới của đơn vị này từ đó đưa ra quyêt định mua ở cũng như đầu tư.

Những dự án trước đó của Khang Điền đã được thực hiện thành công và thủ tục pháp lý minh bạch phải kể tới đó là The Venica, dự án nhà phố dòng Mega (Mega Ruby, Mega Residences, Mega Village…) hay Melosa, Merita, biệt thự Villa Park. Các dự án căn hộ hợp tác với đại gia bất động sản Singapore CapitaLand như: Parspring, Kris Vue…

Với sự thành công xây dựng nên các dự án bất động sản lớn, đảm bảo được tính pháp lý minh bạch và chất lượng thi công, Khang Điền khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản TP HCM trong những năm qua. Các dự án đầu tư bất động sản của Khang Điền thường mang những điểm chung đó là:

– Thủ tục pháp lý công khai, minh bạch và đặc biệt đều bàn giao đúng thời hạn như đã hứa với khách hàng, một số dự án còn bàn giao trước thời điểm cam kết.

Tham khảo ngay: Cập nhật thông tin mới nhất dự án Safira Khang Điền

– Nguồn tài chính vững mạnh và đặc biệt được trợ lực bởi 02 tổ chức tài chính là quỹ đầu tư Vinacapital và quỹ đầu tư Prudential nổi tiếng thế giới, tiềm lực tài chính hùng mạnh đã khẳng định được năng lực tài chính của chủ đầu tư này.

– Tất cả các dự án bất động sản do Khang Điền đầu tư đều hoàn thành đúng thời hạn. Dự án  Safira được xây dựng bởi nhà thầu An Phong một trong những nhà thầu chất lượng và được đánh giá cao nhất hiện nay.

– Khang Điền luôn cam kết mang tới cho khách hàng những tiện ích nội khu tốt nhất.  Safira được Khang Điền cung cấp những tiện ích lên tới con số hơn 50 và chất lượng không gian sống được đảm bảo tốt nhất.

Với những điều đó, Khang Điền xứng đang là nhà đầu tư tốt nhất và dự án Safira được đảm bảo tính pháp lý tốt nhất.

Safira Khang Điền sở hữu những ưu điểm vượt trội

Không chỉ thủ tục pháp lý nhanh chóng, tiện lợi mà các tiện ích và không gian sống tại căn hộ Safira Khang Điền cũng giúp dự án này trở thành một dự án đáng đầu tư nhất.

Tham khảo ngay: Điểm ấn tượng dự án Safira Khang Điền

Safira nằm ngay tại đường vành đai 2 quận 9 nơi có hệ thống giao thông vô cùng tiện lợi. Safira được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hiện đại như đường Song hành cao tốc, cao tốc Long Thành – Giầu Dây, tuyến đường Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ… di chuyển tới các khu đô thị xung quanh, khu đô thị quy hoạch mới của thành phố tiện lợi và đặc biệt di chuyển vào trung tâm quận 1, các khu đô thị Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng, Quận 7… vô cùng thuận tiện.

Cập nhật các tin tức mới nhất và thông tin xoay quanh dự án Safira chia sẻ bởi Quốc Dũng qua chuyên trang khách hàng còn cập nhật các thông tin về thị trường và các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay với phân tích đánh giá chi tiết giúp chọn được sản phẩm phù hợp.

Hệ thống tiện ích với hơn 50 tiện ích bao gồm tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu đã giúp Safira chứng minh được giá trị cao và chất lượng không gian sống lý tưởng nhất.

Những thông tin cụ thể nhất về các căn hộ Safira cũng như tiến độ thi công của dự án và các thông tin mới về căn hộ Safira Khang Điền của chủ đầu tư sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, các gia đình hãy chú ý theo dõi để có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của gia đình mình nhé!

 

Trả lời

0913.756.339