Opal Boulevard Thủ Đức sắp được công bố

Căn hộ chung cư Opal Boulevard Thủ Đức sắp được công bố. Thời điểm lựa chọn công bố dự án vào khoảng quý I năm 2019 nghĩa là sắp tới đây, Đất Xanh sẽ tổ chức mở bán kèm ra mắt công trình này đến đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Để bước đầu nắm bắt những thông tin về dự án, mời bạn đọc tham bảo bài viết tổng quan căn hộ Opal Boulevard Đất Xanh này.

Dự kiến, cuối năm 2020, chủ đầu tư Bamboo Capital Group chuẩn bị công bố siêu phẩm dự án căn hộ King Crown Infinity. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Ngân, Thủ Đức, được thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng OasisConcept và thi công bởi tổng thầu số 1 Việt Nam hiện tại Coteccons. Chi tiết về thiết kế, mặt bằng, giá bán & đánh giá điểm nổi bật quý khách hàng tham khảo tại bài viết về King Crown Thủ Đức thực hiện bởi Trần Đình Hiếu & các cộng sự.

vi tri du an Opal Boulevard

Cần biết về dự án Opal Boulevard

Tên dự án: Opal Boulevard

Chủ đầu tư: Đất Xanh Group

Vị trí: đường Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Mật độ xây dựng: <35%

Diện tích: 3ha

Quy mô: 2 bock, chiều cao: 20 tầng

Cụ thể phân chia: khu vực tầng hầm làm nơi đỗ xe. Tầng 5: thương mại và dịch vụ. Còn lại là chung cư hiện đại.

Diện tích: 49m2 đến 135m2.

Thiết kế: 1 PN- 2 PN- 3 PN

Sở hữu lâu dài, sổ hồng riêng từng căn

Thời điểm bàn giao: khoảng năm 2021.

Chi tiết thông tin căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức

Opal Boulevard nằm trên đường Phạm văn Đồng. Khu vực này được nhận diện là đô thị sầm uất, tốc độ phát triển nhanh chóng. Lưu lượng phương tiện đi qua đây cũng rất đông.

Nếu xét trên phương diện hạ tầng cơ sở thì đường chính này là khu vực quy hoạch trọng điểm và đầu tư bậc nhất quận Thủ Đức. Thời gian gần đây, nhờ điều kiện thuận lợi mà mật độ cư dân khu vực tăng đáng kể, dân cư có trình độ thích về đây để sinh sống.

Về Đất Xanh, chủ đầu tư Opal Boulevard, với hơn 15 năm phát triển, tập đoàn đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường. Các dự án như Opal Riverside, dự án Opal Garden, khu căn hộ Luxcity, công trình Sunview Town, dự án Phú Gia Hưng..đều là sản phẩm của tập đoàn. Các công trình xây dựng nhiều sản phẩm chất lượng được đón nhận và hiện tại một số dự án cư dân đã tìm về sinh sống đông đủ.

Những tiện nghi bao quanh dự án này như:

  • Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút
  • Bến xe miền Đông: 15 phút
  • Làng đại học Quốc Gia: 15 phút
  • Đại học Ngân Hàng: 5 phút
  • Chợ đầu mối Thủ Đức: 10 phút
  • Trung tâm hành chính TX. Dĩ An: 10 phút

Chưa dừng lại ở đó, trong dự án Opal Boulevard cũng có hơn 40 tiện ích được xây dựng, điểm nhấn là ở các không gian sinh hoạt chung, khu cộng đồng và các công viên, vườn cây xanh.

Sẽ có nhiều thông tin khác mà quý khách hàng muốn biết về dự án Opal Boulevard Thủ Đức. Đặc biệt những câu hỏi như có nên mua dự án Đất Xanh? Có nên đầu tư vào căn hộ Thủ Đức này được lặp đi lặp lại và mọi người quan tâm rất nhiều. Theo đó, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến mọi người tiến độ, tiện ích, giá bán dự án Opal Boulevard này.

Đồng thời, các bạn có thể liên hệ tư vấn bởi Trần Đình Hiếu để nhận thêm thông tin du an Opal Boulevard. Tư vấn bất động sản này phân tích dự án có nhiều giá trị trên nhiều phương diện, đến thời điểm này ghi nhận đây là công trình giàu tiềm năng và lợi thế nhất.

0913.756.339