Condotel Intercontinental Phú Quốc là quyết định đầu tư sáng suốt của bạ

Nếu như là 1 nhà đầu tư sáng suốt và biết nắm lấy cơ hội ngàn vàng hiếm có thì dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 dự án mà bạn đừng nên bỏ lỡ Vào đây. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây dựng và hoạt động ở công trình này nên bạn phải nhanh tay hơn để có thể nhàn hạ hưởng thụ lợi nhuận từ công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới http://baitruongphuquoc.net/. Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel 5 sao đầu tiên ở Phú Quốc, nằm ở Bãi Trường – 1 trong các bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là tâm điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi 1 lần nữa suy xét lại ta đều thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tư rất hiếm có.

Mở bán block B hơn 500 căn đã cháy hàng trong ngày mở bán, căn hộ Saigon Gateway dấu ấn cho sự trở lại của các sản phẩm căn hộ cao cấp khu vực dọc tuyến Metro Xem ngay. Saigon Gateway khu dân cư xuất sắc cho quý khách tậu ở, nhất là các cư dân trẻ bởi mức giá vô cùng quyến rũ.

Chạy dọc con đường Song Hành cao tốc, Công trình căn hộ Jamila đang lôi kéo người mua, bởi các yếu tố tiềm năng mà Tìm hiểu thêm Dự án sở hữu căn hộ Jamila vị trí rất tiện lợi để đi lại, cách các quận trung tâm chỉ 15-20 phút. Khu công nghệ cao chỉ 5 phút vận động.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như những dự án condotel độc lập khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch bao gồm nhiều dự án du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm tại Bãi Trường. Du khách tới với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đơn giản trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tại khách sạn mà còn trải nghiệm cả một thiên dường dịch vụ giải trí đa dạng, góp phần mang lại cho các bạn các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tên tuổi Intercontinental cũng là 1 sự đảm bảo bền vững cả về giá trị thương hiệu cũng như kinh nghiệm và tiềm lực trong lĩnh vực điều hành quản lý khách sạn. Quý khách và những nhà đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn do InterContinental là tổ chức đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với các công trình thế giới và tại Việt Nam, không những khách quốc tế mà nhiều khách du lịch trong nước cũng đã biết đến và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Nhân tố này không chỉ thu hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi tới với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư tuyệt hảo nhờ chương trình bán hàng hấp dẫn với bảo đảm mức lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và các năm sau quý khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu. Vì sao đây được xem là điểm cộng lớn? Vì theo chính sách này lợi tức của các bạn sẽ không bị tác động vì những nhân tố như phí vận hành.

Ngoài loại hình condotel, quý khách có thể lựa chọn đầu tư biệt thự InterContinental Phú Quốc – tuy vậy, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất 5 căn, khách hàng được khuyến cáo liên lạc sớm để kịp thời sở hữu.

Với nhiều yếu tố thu hút và số giới hạn của cả condotel và biệt thự, Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng giá để những nhà đầu tư khôn ngoan lẹ tay nắm lấy cơ hội cho mình. Sở hữu 1 căn condotel trong dự án này thì khả năng an nhàn hưởng lợi lâu dài là khá cao, song song đó, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được các ưu đãi đặc sắc khác để được hưởng thụ các dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất. Với sự phát triển dữ dội của du lịch Phú Quốc thì tiềm lực từ chính sách cho mướn Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu có được sẽ rất lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*