Những khách hàng phù hợp với The River Thủ Thiêm

Chọn lựa một đối tượng để khai thác thật sự không hề đơn giản đối với những dự án bất động sản nên phải cân đối số lượng quy mô hợp lý.

So với trước đây hầu như phân khúc tầm trung đánh rất mạnh khách hàng đều có nhu cầu nhưng tốc độ kinh tế hạ tầng đang thay đổi cho nên một số khu vực dần biến mất và chủ yếu khai thác căn hộ cao cấp.

Nhất là khu vực Quận 2 hiện nay hầu như toàn bộ dự án Quận 2 đang triển khai đều cao cấp hạng sang đặc biệt là The River Thủ Thiêm căn hộ lung linh tiêu chuẩn 5 sao.

Vậy những đối tượng nào sẽ phù hợp với dự án The River Thủ Thiêm qua đây SaleReal sẽ phân tích với dòng căn hộ trên thì nhóm đối tượng nào thích hợp để đầu tư hợp lý nhất.

Tham khảo thêm thông tin The River Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Những khách hàng phù hợp với The River Thủ Thiêm

Đối tượng đầu tiên khá phù hợp chính là nhóm đối tượng thích sống ở môi trường hiện đại cao cấp và view hướng ra sông Sài Gòn.

Đây là nhóm đối tượng các doanh nhân,chủ doanh nghiệp cuộc sống quá áp lực thay vì chọn căn hộ trung tâm thì The River Thủ Thiêm phù hợp hơn thứ nhất không quá ồn ào,chưa kể còn di chuyển nhanh đến các Quận trung tâm.

Cách Quận 1,Quận 4 hay Quận 7,Bình Thạnh khoảng chừng 5 đến 10 phút cho nên The River Thủ Thiêm rất phù hợp với các đối tượng làm việc tại đây với mức thu nhập cao thì sống tại đây rất thuận tiện cho quý khách.

Theo giá bán của The River Thủ Thiêm thì giá bán các căn hộ có diện tích không quá lớn tầm 7 đến 8 tỷ đồng còn đối với những căn hộ penthouse sẽ có mức giá từ 15 đến 20 tỷ đồng.

Đây là mức giá không phải đối tượng nào cũng sở hữu được vậy nên hầu hết khách hàng quan tâm đến The River Thủ Thiêm đều thuộc phân khúc cao cấp khá tiềm năng họ nhận thấy nhiều yếu tố tiềm năng sẽ mua ít so sánh giá.

phoi canh du an the river thu thiem

Đầu tư vào dự án The River Thủ Thiêm nên hay không?

Tiếp đến nhóm đối tượng khách hàng không thể không nhắc đến đó là các nhà đầu tư kinh doanh mua đi bán lại hay đầu tư và cho thuê rất tốt hiện tại dự án đang trong giai đoạn xây dựng giá bán còn nhiều ưu đãi nên khách hàng đầu tư sớm cho mình.

Ngoài ra Thủ Thiêm khu đô thị tại Quận 2 tốc độ phát triển mạnh mẽ chóng mặt nằm cạnh các hạ tầng đầu tư khủng như tiện ích sắp tới sẽ cao cấp hơn thương mại dịch vụ hoàn chỉnh chắc chắn đây chính là thời gian thích hợp nhất để nhà đầu tư cân nhắc và quyết định đầu tư vào The River Thủ Thiêm.

Dân cư tại Quận 2 cũng đông đúc hơn đặc biệt lượng lượng khách hàng nước ngoài hay doanh nhân,giới tri thức đều đang đổ về lớn cơ hội giúp các nhà đầu tư tại The River Thủ Thiêm khai thác mạnh mẽ thật sự khả năng sinh lời tại đây quá hấp dẫn.

Mỗi dự án sẽ có hướng khai thác tập trung vào đối tượng khách hàng cụ thể và The River Thủ Thiêm nơi tạo cho khách hàng sự yên tâm về doanh thu và chất lượng sống tốt nhất hiện nay.

Những phân tích về nhóm đối tượng phù hợp với The River Thủ Thiêm từ SaleReal hi vọng phần nào đó giúp nhà đầu tư lựa chọn được đúng nơi mình đầu tư và dự án có thể ít rủi ro nhất.

0913.756.339