Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư Capitaland

Capitaland từ lâu đã được mọi người biết tới là chủ đầu tư bất động sản uy tín, chuyên cung cấp các dự án nổi bật và ấn tượng ra thị trường Việt Nam. Hầu hết các dự án của Capitaland ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng thu hút được khách hàng và nhận được sự quan tâm chú ý của giới đầu tư.

Bạn đang muốn tìm kiếm một dự án của chủ đầu tư Capitaland? Hãy cùng các chuyên gia SaleReal tìm hiểu về một số dự án nổi bật của tập đoàn này qua bài viết sau đây nhé.

Chi tiết thông tin về Capitaland được chia sẻ tại video dưới đây:

Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư Capitaland

Dự án Capitaland – De La Sol

Nhắc tới căn hộ Capitaland Quận 4 chắc chắn nhiều người không thể quên được cái tên De La Sol. Đây là một trong những dự án bất động sản nổi bật và được mong chờ nhất tại Quận 4. Dự án này nằm tọa lạc tại số 1 Tôn Thất Thuyết thuộc Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Theo các chuyên gia SaleReal đánh giá, đây là vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, dễ dàng cho cư dân di chuyển và giao thương với các khu vực lân cận.

Bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để có thể từ dự án Capitaland Quận 4 tới được phố đi bộ Nguyễn Huệ, mất 5 phút để di chuyển tới trung tâm Quận 5 và sẽ mất khoảng 7 phút để có thể di chuyển tới Quận 7. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật thể hiện được đẳng cấp của chủ đầu tư Capitaland, bởi lẽ thực sự không phải chủ đầu tư nào cũng có được vị trí vàng như vậy.

Dự án này của tập đoàn Capitaland được thiết kế với quy mô 1.45 hecta, với các diện tích căn hộ đa dạng dao động từ 60 – 110m2, đảm bảo cho cư dân có thể có được nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, dự án cũng được thiết kế hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp và nổi bật. Hàng loạt các tiện ích như hồ bơi, spa chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, hệ thống nhà hàng, khu thể dục thể thao,…. Tất cả đều được thiết kế hiện đại và đẳng cấp, đảm bảo đem tới cho cư dân cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

de la sol

Căn hộ Capitaland – Somerset Vista

Somerset Vista là chung cư Capitaland Quận 2 nổi bật và ấn tượng được xây dựng với khu đất có diện tích lên tới 23.643m2. Đây là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng vô cùng đẳng cấp. Dự án nằm tọa lạc tại phường An Phú thuộc Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Theo các chuyên gia SaleReal đánh giá, dự án này có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Xung quanh dự án là hàng loạt các hệ thống tiện ích như trường học các cấp, khu trung tâm thương mại, siêu thị mini,…. Chính vì vậy, cư dân khi sống tại căn hộ Capitaland không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển mà còn có cơ hội thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu cũng được chú trọng. Công ty Capitaland vốn được biết tới là chủ đầu tư bất động sản uy tín, chuyên chú trọng tới chất lượng cuộc sống của cư dân. Vì vậy, bên trong dự án này luôn được thiết kế hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp, đem tới cho cư dân cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Trên đây là một số chia sẻ của SaleReal về các dự án bất động sản nổi bật của chủ đầu tư Capitaland. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới thông tin bổ ích, giúp bạn lựa chọn được một môi trường sống hoàn hảo và phù hợp với bản thân.

0913.756.339