Dự án Khu đô thị Thanh Hà New City thiết kế sáng tạo thiên nhiên xanh

Hoàng Long Habico được coi là 1 trong những sản phẩm ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm sở hữu những lợi thế vượt trội về hạ tầng, thiết kế, tiện ích vô cùng đẳng cấp, chờ mong sẽ đem đến những điều thú vị cho cư dân tương lai.

Khu đô thị Thanh Hà New City

>>> Xem Ngay: https://thanhha-newcity.com/gioi-thieu/

Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City xã Tân An thiết kế sáng tạo

Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương là 1 dự án biệt thự và nhà phố với quy hoạch khá lớn, với nhiều nhà phố và biệt thự xây dựng cao 2-3 tầng, chúng tôi thiết kế cho những quý khách có thu nhập tầm trung, thích hợp với mọi gia đình. Hiểu được mức thu nhập chung của cư dân, chúng tôi đã xây dựng những căn nhà phố và biệt thự với phân khúc giá tầm trung, nhưng quý khách vẫn được sử dụng những dịch vụ tiện ích của chúng tôi mang lại. Với địa điểm thuận lợi, tọa lạc tại thôn Đông Phan, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, khu dự án Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà sẽ là chọn lọc của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, nghiên cứu kỹ hoặc học tập. Từ đó, chủ Biệt thự có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại nhà phố và biệt thự của mình.

Hệ thống tiện ích mà Hoàng Long Habico được sở hữu chắc chắn sẽ khiến quý khách vô cùng hài lòng và giúp cư cư dân có 1 đời sống an cư trọn vẹn nhất, nơi nâng tầm đẳng cấp sống và đem tới cho cả gia đình có đời sống xuất sắc cùng 1 tương lai sáng ngời con con trẻ. Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương được kế thừa những tiện ích đẳng cấp từ dự án biệt thự và nhà phố đầu tay của Công ty Cổ phần Hoàng Long Habico, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Dự án Khu đô thị Thanh Hà New City. Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà thiên nhiên xanh

Với quy mô dự án biệt thự và nhà phố lên tới 9,3 ha trong đó 2/3 diện tích dự án biệt thự và nhà phố được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố kết nối nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hoàng Long Habico đã rất chú trọng cho đời sống cư dân được tốt nhất. Bên cạnh đó, Dự án Khu đô thị Thanh Hà New City còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với đa số hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách của Dự án Khu đô thị Thanh Hà New City có cơ hội giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Một trong những hạng mục đáng được quan tâm tại Dự án Khu đô thị Thanh Hà New City chính là hệ thống thang máy hiện đại tại dự án Biệt thự giá rẻ. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể dẫn đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Dự án Khu đô thị Thanh Hà New City. Mở bán Dự án Khu đô thị Thanh Hà New City hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất của dự án biệt thự và nhà phố sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm

Thông tin tại: Canhothemanor.org
0913.756.339