Lý do nên mua dự án Zeitgeist Nhà Bè

Có nên mua Zeitgeist Nhà Bè được khởi công vào cuối năm 2018, là một khu đô thị hoàn chỉnh với các phân khu nhà ở, tiện ích, dịch vụ, khu giải trí.

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C, quy mô lớn khoảng 350ha trong đó can ho Gs Nha Be, tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 1km.

khu do thi zeitgeist

Vì sao nên tìm hiểu mua dự án Zeitgeist Nhà Bè

Động lực phát triển của khu đô thị Zeitgeist

Những năm gần đây vùng đất này được đánh dấu trên bản đồ khu vực giàu tiềm năng phát triển, khi thành phố Hồ Chí Minh đẩy mạnh hơn nữa quyết tâm phá thế bế tắc để mở rộng thành phố theo hướng đông và hướng nam.

Trong khuôn khổ đó, các nhà đầu tư nước ngoài được mời gọi, khuyến khích đầu tư cơ sở hạ tầng, đô thị hóa vùng.

Và như vậy, nơi đây xuất hiện khu công nghiệp Hiệp Phước, cảng SPCT…trên cơ sở các tuyến đường lớn là Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ…sắp tới có nhiều tuyến đường mới, song song với đó là mở rộng, nâng cấp một số tuyến đường.

Tính đến nay khu vực lân cận Zeitgeist Nhà Bè đã có dân cư sinh sống đông đúc, đang trong xu hướng tăng dân, đúng như kế hoạch di dân từ trung tâm ra khu đông, khu nam của chính quyền thành phố Hồ Chí Minh.

Việc quy hoạch khu nam thành phố là một trong 4 thành phố vệ tinh đô thị thành phố Hồ Chí Minh đã được phê duyệt, có diện tích khoảng 3.000ha, quy hoạch dân cư là 500.000 người.

Khu đô thị vệ tinh này sẽ là cơ sở, động lực để phát triển đô thị các khu lân cận là các huyện ở Long An.

Một trong những hạ tầng giao thông quan trọng là đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, sẽ đi vào khai thác bắt đầu từ năm sau, tức là năm 2020.

Nối trực tiếp với các tuyến đường quốc lộ trong khu vực, hệ thống cảng biển quốc tế lớn là cảng nước sâu Hiệp Phước, cảng Thị Vải – Cái Mép, sân bay quốc tế Long Thành…có vai trò quan trọng đối với GS Metrocity Nhà Bè nói riêng và cả huyện Nhà Bè nói chung.

Bên cạnh đó để thúc đẩy sự phát triển kinh tế cả vùng, nhiều hạ tầng giao thông khác cũng được đưa vào phê duyệt như tuyến đường trục bắc nam kết nối trung tâm thành phố với quận 4, quận 7, huyện Nhà Bè với kinh phí đầu tư dự trù 6.744 tỷ đồng.

Hàng loạt các dự án bất động sản khác cũng mọc lên

Cùng với dự án Zeitgeist có hàng loạt các dự án khác cũng được đầu tư, như dự án Dragon City của công ty địa ốc Phú Long, quy mô 65ha, ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

Dự án Kenton Node Complex của công ty Tài Nguyên làm chủ đầu tư, tích hợp nhiều tiện ích cao cấp. Dự án Saigon Peninsula của tập đoàn Vạn Thịnh Phát, quy mô 118ha.

tim hieu gs metrocity nha be

Như vậy, Zeitgeist không phải là đơn độc ở vùng đất này, mà có sự hiện diện của hàng loạt các dự án khác, là cơ sở để hình thành nên một khu đô thị mới, hoàn toàn đủ sức để phát triển vững mạnh như khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Sự quy hoạch bài bản của dự án Zeitgeist Nhà Bè

Theo quy hoạch có 3 phần khu chính, khu A là khu đô thị tuyến tính Linear có diện tích 115ha, khu B là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City có diện tích khoảng 58ha, khu C là khu đô thị công viên Park City có diện tích 76ha.

quy hoach du an gs metrocity

Từng phân khu sẽ có mỗi điểm đặc trưng về cách thiết kế về kiến trúc bên ngoài, cảnh quan, còn về sản phẩm chính của dự án là căn hộ, nhà phố liền kề, biệt thự thì đều giống nhau.

Quý khách quan tâm dự án Zeitgeist Nhà Bè vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

0913.756.339