Lý do nên mua để ở căn hộ Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là căn hộ cao cấp mới tại quận 7. Dự án này sở hữu vị trí ngay giữa trung tâm khu Nam Sài Gòn, đồng thời với thiết kế bắt mắt và hiện đại, chung cư đã tạo được ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Được biết tổng thể dự án được phát triển ngay tại đường Đào Trí trên quỹ đất quy mô 8ha, với những giá trị đang sở hữu, dự án mới của Sunshine Group này được đánh giá là nên mua để ở. Cùng chúng tôi tìm hiểu các lý do khuyên mua để ở chung cư cao cấp Quận 7 này.

Sunshine Diamond River: Bước tiến mới của Sunshine Group

Dự án Sunshine Diamond River theo đánh giá của chúng tôi đã góp phần đánh dấu bước tiến mới cho thương hiệu nổi tiếng Sunshine Group. Ở thị trường Quận 7 đây là dự án đầu tiên của tập đoàn, do vậy đơn vị đặt hết niềm tin và sản phẩm với mong muốn mang đến không gian sống lý tưởng nhất cho các gia đình.

du an Sunshine Diamond River quan 7

Chủ đầu tư dự án vốn là tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Tuy lần đầu đến với Quận 7 song trước đây đơn vị đã thi công nhiều dự án ở các khu vực khác trải dài từ Bắc chí Nam. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai thị trường tiêu biểu mà đơn vị hướng đến. Tại đây đã có nhiều sản phẩm chất lượng, chung cư cao cấp được hình thành, mang đến hàng chục nghìn căn hộ cho cư dân sinh sống. Chi tiết về những dự án từng được đầu tư bởi đơn vị quý khách hàng có thể tìm đọc bài viết về chủ đầu tư dự án sunshine diamond river quận 7 tại Trần Đình Hiếu blog. Tư vấn bất động sản này nhận định chung cư Quận 7 sẽ là dự án đầy tiềm năng, kế thừa thành công của những siêu phẩm trước để hoàn thiện mình, kiến tạo nên không gian tuyệt hảo nhất dành cho các gia đình.

Vị trí dự án Sunshine Diamond River có tính kết nối cao

Như đã giới thiệu, vị trí chung cư mới này nằm tại đường Đào Trí, đoạn đường trọng yếu của phường Phú Nhuận, Quận 7. Khu vực thời điểm hiện tại đón nhận sự xuất hiện của nhiều công trình chất lượng và đẳng cấp, trong đó Sunshine Diamond River. Điều này góp phần tạo dựng nên cộng đồng sầm uất và phát triển với những tiện ích đẳng cấp và tốt nhất hiện nay tại khu vực Quận 7.

Vị trí căn hộ nằm gần với cầu Phú Mỹ, đồng thời cách siêu đô thị Mũi Đèn Đỏ khoảng cách không mấy xa. Đây là một trong những công trình giao thông và công trình đô thị tiêu biểu của khu vực, sau khi hoàn thành sẽ thu hút nhiều phương tiện lưu thông, nhiều cư dân tìm đến trải nghiệm và sinh sống.

Khả năng liên kết của dự án mới Sunshine Group này được đánh giá rất tốt. Từ công trình, khách hàng có thể nhanh chóng tìm đường để đi đến các địa chỉ như Quận 1, Quận Bình Thạnh, các khu vực thuộc Nam Sài Gòn với quãng thời gian ngắn.

Chất lượng sống tại căn hộ Quận 7 Sunshine Diamond River hoàn hảo

Yếu tố nữa theo chúng tôi là lý do khách hàng nên mua để ở tại dự án Sunshine Diamond River chính là chất lượng môi trường sống. Chất lượng môi trường sống tại căn hộ đường Đào Trí được quyết định bởi cộng đồng cư dân,hệ thống tiện ích và không gian xanh bao quanh. Cụ thể, cư dân sống tại đây toàn là những người trí thức văn minh nhờ vậy mà cộng đồng nơi đây rất văn hóa, có lối sống lành mạnh. Tiện ích dự án thì miễn bàn vì ngoài đa dạng chất lượng còn rất thu hút và đẹp mắt. Riêng yếu tố không gian nhờ vị trí giáp sông nước nên quanh năm mát mẻ.
Chắc chắn, Sunshine Diamond River sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình.

0919.620.880