Các dự án của Đất Xanh đáng đầu tư trong năm 2020

Trong số những thương hiệu kinh doanh bất động sản trong và ngoài nước thì Đất Xanh Group là một cái tên nổi bật. Những dự án Đất Xanh chủ yếu thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ và căn hộ tầm trung, cũng có một số dự án được xây dựng với loại hình căn hộ cao cấp. Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin của một số dự án đáng quan tâm đầu tư trong năm 2020 mà SaleReal gửi đến quý khách hàng.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Đất Xanh tại video dưới đây:

Các dự án của Đất Xanh đáng đầu tư trong năm 2020

Dự án Đất Xanh – Gem Riverside

Gem Riverside là dự án căn hộ Đất Xanh Quận 2 mà Đất Xanh Group triển khai vào năm 2017 và dự kiến bàn giao các block đầu tiên vào năm 2020. Đây là dự án Đất Xanh với loại hình căn hộ cao cấp với diện tích khoảng 67,142m2, quy mô gồm 12 block cao 35 tầng và cung cấp ra thị trường khoảng 3175 căn hộ.

Nằm ở Nam Rạch Chiếc, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, dự án Gem Riverside của công ty Đất Xanh được thiết kế như resort cao cấp với view 2 mặt sông Sài Gòn đắt giá, mang lại cảm giác trong lành, thông thoáng. Ngoài ưu thế về vị trí dễ dàng cho việc kết nối giao thông, dự án Đất Xanh Quận 2 này còn có nhiều lợi điểm khác như hệ thống tiện ích nội khu đa dạng cùng nhiều tiện ích xung quanh cao cấp. Các căn hộ của Gem Riverside cũng được thiết kế hiện đại với nội thất sang trọng. Đây là siêu phẩm ở Quận 2 trong năm 2020 của Đất Xanh

gem riverside

Căn hộ Đất Xanh – Opal Boulevard

Tọa lạc tại trục đường Phạm thành phố Hồ Chí Minh. Theo thông tin chưa chính thức thì dự án có quy mô gồm 3 block căn hộ cao 25 tầng với tổng cộng khoảng 1500 căn hộ, dự kiến bàn giao vào năm 2021. Đây là một trong những dự án nổi bật ở khu Đông Sài Gòn trong thời gian gần đây.

Bên cạnh nằm ở vị trí kết nối giao thông đa chiều khi nằm ở trục đại lộ Phạm Văn Đồng, Opal Boulevard còn mang lại không gian sống đẳng cấp cho cư dân sinh sống ở đây với các tiện ích nổi bật như Hồ bơi vô cực, sân vườn trên cao, khu leo núi trẻ em, khu giải trí, phòng tập gym và yoga trên cao,… Dự án Đất Xanh này sẽ mang lại những trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại, hoàn mỹ cho bất cứ ai sinh sống và làm việc ở đây.

opal boulevard

Chung cư Đất Xanh – Opal City

Là dự án trọng điểm của Tập đoàn Đất Xanh ở Quận 9, Opal City được xây dựng tại đường Liên Phường, phường Phước Long B, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ Đất Xanh Quận 9 này có diện tích khoảng 6 ha với 7 block cao 26 tầng, tổng cộng 2000 căn hộ.

opal city

Thu hút sự chú ý khi là dự án chủ đạo của công ty Đất Xanh ở Quận 9, Opal City hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội. Nằm ở con đường được coi là xương sườn của Quận 9, vị trí của dự án này thuận lợi để di chuyển từ khu vực này đến các khu vực khác. Các căn hộ của dự án được thiết kế với phong cách thực dụng, nội thất hiện đại, tiện nghi. Hệ thống tiện ích nội khu cũng được chú trọng để đáp ứng đầy đủ đa dạng nhu cầu mọi mặt của bất cứ ai. Dự án Đất Xanh ở Quận 9 này là một dự án đáng để quý khách hàng cân nhắc lựa chọn.

0919.620.880