Lý do nên đầu tư căn hộ Eco Green Saigon

Theo ghi nhận của giới chuyên gia hàng đầu tại Sài Gòn, thị trường căn hộ sơ cấp tại quận 7 thiếu hụt trầm trọng trong thời gian qua. Những sản phẩm tại thị trường căn hộ quận 7 được thống kê đều chuyển qua thị trường thứ cấp. Đây là thông tin tích cực dành cho những nhà đầu tư bởi số lượng cầu vượt qua nguồn cung. Đây là cơ hội đầu tư Eco Green Sài Gòn dành cho các nhà đầu tư Nam Sài Gòn thời gian tới.

Giải pháp đầu tư hợp lý dành cho khách hàng tại căn hộ Eco Green Saigon: Quý khách hàng nên đầu tư vào giai đoạn đầu của dự án, vào thời điểm này Quý Khách hàng sẽ được mua những sản phẩm đẹp có giá rẻ nhất và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Giải pháp đầu tư dự án Eco Green Saigon

Quý khách có thể chọn cho mình những sản phẩm có giá trị nhỏ hoặc những căn có vị trí đẹp để mang tính thanh khoản cao ra hàng nhanh chóng nhưng vẫn giữ được tỉ suất lợi nhuận hợp lý. Dưới góc nhìn của nhóm chuyên gia SaleReal Team và các cộng sự, khi quý khách đầu tư căn hộ Eco Green quận 7 sẽ nhận được nhiều yếu tố tiềm năng nhờ vào những tiện ích đẳng cấp trong khu vực và cú hích hạ tầng cực kì lớn từ khu Nam Sài Gòn trong thời gian tới.

hinh anh eco green saigon

Vị trí dự án Eco Green Sài Gòn có gì nổi bật.

dự án Eco Green Sài Gòn nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7. Đây là khu vực trung tâm được bao phủ bởi mạng lưới giao thông vô cùng chiến lược tại Nam Sài Gòn. Khi quý khách sống tại đây sẽ kết nối đến các khu vực lân cận một cách nhanh nhất từ các tuyến đường này. Kết nối về trung tâm thành phố hơn 5 phút di chuyển qua cầu Tân Thuận.

Trong tương lai sẽ có cây cầu Thủ Thiêm 4 giúp cư dân di chuyển về trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm cao cấp bậc nhất Đông Nam Á chỉ từ 5 đến 10 phút lái xe. Đây là điểm cộng lớn cho dự án Eco Green quận 7 có tiềm năng tăng giá cực kì lớn và thu hút cư dân về đây sinh sống cực kì cao.

Vị trí dự án Eco Green Saigon

Từ dự án quý khách hàng có thể kết nối đến các quận lân cận trong khu vực như: Quận 4, quận 8, quận 3 chỉ hơn 10 phút lái xe. Eco Green Sài Gòn sẽ là điểm đến dành cho tất cả các khách hàng làm việc tại trung tâm cũng như các gia đình đang sinh sống tại TP. HCM.

eco green saigon vi tri

Cư dân dự án Eco Green Sài Gòn di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đây là dự án được đầu tư hàng tỷ USD theo phong cách Singapore. Dự án hàng đầu Sài Gòn, nơi hội tụ các giới siêu giàu của Việt Nam, Team SaleReal nghĩ đây là yếu tố then chốt khiến cho giá trị bất động sản Eco Green Sài Gòn tăng hơn nữa trong tương lai khi giá bán còn khá rẻ ở giai đoạn đầu của dự án.

Trong dự án Eco Green Sài Gòn có những tiện ích nội khu hoàn hảo và đa dạng từ chủ đầu tư. Còn thừa hưởng được những tiện ích nổi bật hàng đầu khu Nam ở khu vực xung quanh. Những hạng mục tiện ích mà nhóm chuyên gia SaleReal Team cập nhật như trung tâm thương mại cao cấp hàng đầu Parkson, Crescent Mail, Vivo City, chợ Phú Mỹ, cầu Phú Mỹ.

Hệ thống y tế đạt chuẩn quốc tế như: Viện Tim Tâm Đức, Bệnh Viện Pháp Việt, Bệnh Viện quận 7. Đây là hệ thống y tế được trang bị các thiết bị y tế và đội ngũ y tá, bác sĩ hàng đầu Sài Gòn. Cư dân sống tại Eco Green quận 7 sẽ được chăm sóc sức khỏe từ hệ thống y tế tiên tiến nhất khu vực.

Hệ thống giáo dục quốc tế: đây là những trường học danh tiếng, có hệ thống giáo dục hàng đầu TP. HCM. Các trường học tiêu biểu như đại học quốc tế RMIT, đại học Tôn Đức Thắng..v.v. Đây sẽ là nơi ươm mầm cho thế hệ trẻ cư dân tại Eco Green Sài Gòn thành một cộng động văn minh, hiện đại nhất khu vực.

Qua bài viết bên trên, khách hàng có thể thấy được sự tiềm năng mà dự án Quận 7, Eco Green Saigon mang lại thế nào, từ các điểm thuận lợi, là một nơi đầu tư lý tưởng, đó là một cơ hội tốt giúp khách hàng tăng được rất nhiều lợi nhuận, hy vọng bài viết của SaleReal Team sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn chính xác nhất.

 

Trả lời

0913.756.339