Sinh lời nhiều từ số vốn ít khi đầu tư vào Condotel AB Central Square

Không chỉ có sức hấp dẫn đặc biệt lớn vì vị thế chiến lược, thiết kế đẳng cấp, cơ sở vật chất trang trọng, đỉnh cao; Condotel AB Nha Trang còn có phong phú nhân tố khác khiến giá trị của dự án hứa hẹn sẽ không dừng tăng lên và trở thành sản phẩm đầu tư rất tốt cho nhiều khách hàng trong thời gian tới. Đặc sắc nhất nên kể tới ở đây đó chính là những căn hộ Unit Hotel được nhà đầu tư bảo đảm chia sẻ lợi nhuận vô cùng tốt, song song đó có ngân hàng bảo lãnh cùng với phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt. Để đầu tư cho sản phẩm này bạn không cần phải chi ra một số vốn quá lớn nhưng lợi tức mang đến sẽ là 1 con số cực kỳ bất ngờ.

Can ho Jamila là Công trình mang chủ đầu tư là công ty Nhà Khang điền, Công trình được tọa lạc ở vị trí vàng . Dự án căn hộ Jamila Khang Điền kết nối mang các quận trong trọng điểm Tp.Hồ Chí Minh chỉ trong vài phút.

Sunwah Pearl với vị trí nằm trên các con phố chính Nguyễn Hữu Cảnh, ngay góc cầu Thủ Thiêm nối qua Sông Sài Gòn đi huyện hai, Công trình kết nối tiện dụng sở hữu những khu vực huyện 1, huyện 2 chỉ chưa đầy 2 phút. Các khu vực khác cũng được kết nối tiện lợi chưa đầy 15 phút ưng chuẩn hệ thống giao thông hoàn thiện. Xem thêm để Tìm hiểu thêm thông báo về căn hộ Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Condotel AB Central Square là nơi tới nghỉ dưỡng sang trọng nằm ven biển Nha Trang tuyệt đẹp. Dự án này có phong phú lợi thế tuyệt vời, đáp ứng được các đòi hỏi của khách du lịch nghỉ ngơi như: Nằm ở vùng trung tâm của thành phố có vận tốc tiến triển du lịch mạnh mẽ; có vị trí đẹp với giao thông tiện lợi; phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp; nằm cách biển chỉ chừng 50m; nằm cạnh với nhiều điểm văn hóa lớn;… Bên cạnh đó, những căn hộ dự án bất động sản Condotel AB Central Square còn tạo sức cuốn hút lớn với quý khách vì thiết kế sang trọng, đặc sắc với đa phần 100% các căn hộ đều có hướng view biển hấp dẫn. Ngoài ra, dự án bất động sản Dự án Condotel AB Central Square còn sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích giải trí, nghỉ ngơi góp phần đem đến cho khách hàng các khoảnh khắc thư giãn tròn vẹn, khó quên.

 

Một công trình nghỉ dưỡng sang trọng như thế, đang là tâm điểm trên thị trường BĐS Nha Trang nói riêng và BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung thế nhưng công trình Condotel AB Central Square lại có số vốn đầu tư khá thấp so với đầu tư các căn villa ven biển. Chỉ từ 2 tỷ đồng là quý khách đã có cơ hội sở hữu 1 căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp của dự án. Đây là một dòng sản phẩm đầu tư vô cùng cuốn hút, thích hợp với các nhà đầu tư trung bình, vốn mỏng.

 

Số vốn đầu tư không lớn thế nhưng không vì thế mà lợi tức căn hộ Condotel AB Central Square lại thấp. Theo các chuyên gia nhận xét, hạn mức cam kết lợi tức mà chủ đầu tư công trình này đưa ra gần như là cao nhất tính tới giai đoạn này. Theo đó, khi đầu tư vào công trình các bạn sẽ nhận được mức lợi tức là 10%/năm, trong vòng 10 năm. Bước sang năm thứ 11, mức lợi nhuận mà quý khách hàng nhận được là 80% trị giá từ việc cho thuê căn hộ. Ngoài ra, quý khách, chủ sở hữu còn được hưởng 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí trên mạng lưới của AB. Với đa dạng ưu đãi đặc sắc cùng khả năng sinh lời không hề ít thì chút vốn mà bạn sẽ chi ra lúc ban đầu sẽ không là gì cả, do đó, nếu như đang có tầm hai tỷ đồng và muốn đầu tư vô 1 sản phẩm nào đó để hưởng thụ lợi tức nhàn hạ hơn trong tương lai thì dự án Condotel AB Central Square chính là lựa chọn vô cùng hoàn mỹ.

 

0913.756.339