Không gian sống nghĩ dưỡng tại Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thu Thiem theo tin tứ bất động sản với kinh nghiệm dày dặn đã triển khai hàng loạt dự án bất động sản cao cấp trên thị trường quốc tế, 2 liên minh Trần Thái – Tiến Phước đã đem những lợi thế tuyệt vời đó và đã triển khai những dự án thành công tại thành phố Hồ Chí Minh đều được mở bán hết theo từng đợt mở bán. Và sắp tới 2 liên minh này đã phối hợp với công ty đến từ nước ngoài Denver Power Ltd đã cho ra đời dự án Empire City Thủ Thiêm tại khu vực trung tâm quận 2.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín với uy tín, tầm vóc của những đơn vị uy tín đầu tư, phát triển dự án Empire City Thủ Thiêm. Thì chắc chắn rằng, căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng đúng như cam kết với quý khách hàng. Tuy nhiên, trường hợp quý khách hàng không muốn chờ đợi lâu.

empire city thu thiem

Không gian sống nghĩ dưỡng tại Empire City Thủ Thiêm

Theo Nhật Phạm với một ví trí khá đẹp mắt, dự án Empire City nằm trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2. Vị trí của dự án Empire City nằm gần với các tuyến đường lớn của quận 2 do vậy có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận trong nội thành, do vậy vấn đề giao thông, và di chuyển ở đây thuận lợi hơn rất nhiều.

Đặc biệt với hệ thống sông Sài Gòn nên thơ bao quanh cùng hồ sinh thái rộng bên trong dự án Empire City cùng chức năng như máy điều hòa tự nhiên để giúp điều tiết được khí hậu ở đây mang đến không gian sống vô cùng thoáng đãng và mát mẻ.

Chưa dừng tại đó, căn hộ cao cấp Quận 2 là nơi đáp ứng đầy đủ về không gian rộng, mảng xanh lớn cùng với các tiện ích hiện hữu như: trường học quốc tế, cung thiếu nhi, phòng tập Gym, sân tennis, công viên xanh, hồ bơi cao cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện đa khoa quốc tế, vườn nướng BBQ ngoài trời, công viên phần mềm, khu phát triển sinh học, … và đặc biệt tại chung cư Quận 2 là an ninh đảm bảo mang tới cho khách hàng có một không gian sống hoàn hảo.

Theo chuyên gia bất động sản bên cạnh đó dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu như: các trường học quốc tế các cấp, siêu thị, các trung tâm thương mại, chợ, sân bay quốc tế, sân golf, phố đi bộ, bệnh viện đa khoa, ….

Với thiết kế đạt chuẩn 5 sao, dự án Empire City dự đoán sẽ là một dự án bất động sản siêu hót, được nhiều sự quan tâm đặc biệt trong thời gian tới.

0919.620.880