Kenton Node Hotel Complex – Nơi dành riêng cho giới thượng lưu

Bên cạnh dự án căn hộ cao cấp biet thu EverGreen quan 7 thì tại ngoại khu của dự án Kenton Node Hotel Complex của công ty cổ phần xây dựng Tài Nguyên còn là khu đô thị sầm uất bậc nhất, khu đô thị Him Lam, Phú Mỹ Hưng, nơi đây đã trở nên vô cùng nổi tiếng với các tiện ích chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Kenton Node Hotel Complex

Do vậy cũng có thể nói rằng toàn bộ các yếu tố để có thể hình thành cộng đồng quý cư dân sang trọng bậc nhất tại nơi đều được gói gọn trong diện tích 10.8ha diện tích du an Kenton Node Hotel Complex. Và cũng không quá tự tin khi cho rằng đây cũng chính là một thành phố thu nhỏ được dành riêng cho giới thượng lưu.

 

Nếu như chỉ xét riêng về vị trí đắc địa thì chúng ta cũng chưa thể nói hết được những tầm vóc to lớn cũng như nói hết được sự hiện đại độc đáo của dự án được mang thương hiệu công ty Tài Nguyên này. Đặc biệt riêng khu vực nội đô của dự án Kenton Node Hotel Complex hiện nay đã có sẵn đến hơn 50 các tiện ích đẳng cấp bậc nhất, có mức chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu có thể kể đến như: văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi, ngân hàng, khách sạn 5 sao, bệnh viện, nhà hàng, hồ bơi, …

 

Với mức giá bán ra thấp hơn so với các dự án hạng sang tại các thành phố trong khu vực: Thì mặc dù đã được bán ở mức cao so với đại đa số người Việt song so với các nước trong khu vực Đông Nam Á, thì dự án can ho Kenton Node Hotel Complex hiện được nhận xét là vẫn ở mức giá khá thấp. Đặc biệt cùng ở phân khúc bất động sản cao cấp song du an EverGreen tai nguyen 39, 185 Rajadamri của Thái Lan, với mức giá mỗi căn lần lượt đó là 5,28 triệu USD và 6,78 triệu USD trở lên, giá bán căn hộ Wallich Residence của Singpore là thấp nhất đã là 42 tỷ đồng/căn, . Chính bởi vì có mức giá cạnh tranh như vậy do đó mà dự án Kenton Node Hotel Complex hiện đã thu hút khá đông dân cư người nước ngoài đến với khu căn hộ.

 

0913.756.339