Dự án đất nền Long Phú Residence Bến Lức được sự quan tâm bởi các tập đoàn Nước ngoài

biệt thự Long Phú Residence là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Trần Anh trong năm 2019 và chuẩn bị trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho mở bán thêm nhiều dự án nhà phố và biệt thự nữa. Cơ hội đầu tư cho các quý vị mua đợt đầu, với giá chỉ từ 22tr/m2. Giá Nhà phố khu vực huyện Long An đang hoàn tất được giao dịch trung bình 22tr/m2.

Long Phú Residence

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Bình Dương: Xây dựng Unico

Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Long An bài trí riêng biệt

công ty Trần Anh nằm tại vị trí rất là đẹp, ngay đối diện và gần các dự án nhà phố và biệt thự khác Dự án Hưng Long Residence Long An, Dự án Asaka Riverside, Young Town Long An, Ela Garden Long An, Galaxy Hải Sơn Long An và giáp đường Km 1932, quốc lộ 1A, nằm ngay mặt quốc lộ 1A, vì thế, những cư dân tương lai của dự án nhà phố và biệt thự có thể yên tâm về kết nối giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của Dự án đất nền Long Phú Residence Bến Lức. Từ vị trí dự án đất nền Long Phú Residence , cư dân có thể dùng một hệ thống giao thông cực kì linh hoạt khi kết nối được với phần đông mạng lưới tuyến đường lớn của Long An, sống tịa một khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố hiện nay từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên một cuộc sống hiện đại rất là dễ dàng và tân tiến để riêng cho cư dân tương lai của Dự án đất nền Long Phú Residence Bến Lức.

Dự án nằm trong chuỗi dự án nhà phố và biệt thự xanh đẳng cấp mang thương hiệu Trần Anh và cũng là dự án nhà phố và biệt thự qui mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại huyện Long An , tổng diện tích của dự án nhà phố và biệt thự cũng gần 30.631 m2 bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, trung tâm y tế Quốc tế,…. cư dân có thể tha hồ tản bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án nhà phố và biệt thự vào buổi tối sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, gym thể thao… Các dịch vụ này giúp mang đến tiện nghi cho cuộc sống hiện đại cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Quốc lộ 13 hồ bơi tràn

Cùng với thiết kế ấn tượng và tân tiến nhất, các dự án đất nền Long Phú Residence chính là thỏi nam châm giúp các nhà đầu tư có thể lôi kéo được cư dân đang mong muốn tìm kiếm một nơi sống hoàn hảo và hoàn hảo nhất Những khách hàng sành sỏi trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của một biệt thự và nhà phố có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn hoàn hảo cho chủ nhân mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho Đất nền.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/lamour-resort-quy-nhon/

So với những dự án nhà phố và biệt thự cùng dòng, có thể thấy rằng, Dự án đất nền Long Phú Residence Bến Lức nổi trội hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án nhà phố và biệt thự lớn, một dự án nhà phố và biệt thự chiến lược có thể kết nối chuỗi thương hiệu #thuong_hieu#. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trên thị trường bđs nhà đất CĐT Dự án đất nền Long Phú Residence Bến Lức mong chờ sẽ mang đến cho huyện Long An Long An một diện mạo mới cho cư dân tương lai tại dự án nhà phố và biệt thự một môi trường sống hoàn hảo thân thiện hòa hợp với tự nhiên đất trời để trải nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống hiện đại năng động trẻ trung.

Nguồn tại: Dự án The Manor
0913.756.339