Tiến độ dự án Empire City đã đến đâu

Empire City vị trí khá thuận lợi khi tiếp giáp với một số dự án giao thông lớn nằm trong vùng kinh tế của Sài Gòn, đã và đang được hoàn thiện. Nhờ nằm vào vị trí đắc địa nên từ dự án Empire City , cư dân nơi đây sẽ di chuyển thuận lợi về trung tâm quận 1, quận 2, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, …. Cũng như các tỉnh lân cận như: các tỉnh lân cận Sài Gòn

Tại khu vực quận Thủ Đức, nhiều sản phẩm lên ngôi với quy môn lớn, trị trí thuận lợi và chủ đầu tư uy tín như Vạn Phúc Riverside. Hội tụ mọi yếu tố tiềm năng phát triển, điểm nhấn của khu đô thị là Chủ đầu tư Vạn Phúc Riverside cực kỳ uy tín, hứa hẹn mang đến cuộc sống tuyệt vời hiếm nơi nào có được.

Dự án Park Riverside sống hiện đại giữa thiên nhiên xanh mát của chủ đầu tư MIK  đây là một trong những sản phẩm đang hấp dẫn tại quận 9. Park Riverside một dự án tiềm năng rất lớn cho tương lai.

quang truong empire city

Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm

Hơn nữa, Empire City Thủ Thiêm còn nằm trong vùng quy hoạch phát triển khu cửa ngõ phía Đông thành phố nên xung quanh dự án có đầy đủ các tiện ích hiện hữu như: trường học, bệnh viện quốc tế, siêu thị, sân gofl, khu trung tâm hành chính, hệ thông siêu thị dày đặc như: siêu thị Coopmart, công viên cây xanh, vườn nướng BBQ ngoài trời, ….

Tìm hiểu thêm những giá trị sống thực sự của Empire CityCuộc sống tại khu đô thị Empire City Thủ Thiêm

Không chỉ vậy, các căn hộ đều có công năng sử dụng hiệu quả và hợp lý hơn, đa dạng kích thước, nhiều khung giá vừa với túi tiền, cách thiết kế thông minh, thông gió và lấy sáng tốt, được bảo vệ nghiêm ngặt, an ninh 24/24. Đó là điều mà nhiều nhà đầu tư dự án và cư dân nơi đây đánh giá cao. Đặc biệt, đối với những căn hộ cao cấp vấn đề an ninh được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh bảo vệ vòng ngoài, dự án còn có đội bảo vệ luân phiên túc trực vòng trong, lắp camera bên ngoài, bố trí khu vui chơi an toàn trong khuôn viên tòa nhà.
Được thiết kế với phong cách hiện đại, đẹp và hài hòa tới từng chi tiết nhỏ nhất. Empire City Thủ Thiêm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho các cư dân sống tại đây cũng như cộng đồng dân cư quận 2.

Trả lời

0913.756.339