Giá bán dự án The Metropole Thủ Thiêm

Căn hộ Metropole Thủ Thiêm là dự án cao cấp của chủ đầu tư Sơn Kim Land toạ lạc tại khu chức năng số 1 của Thủ Thiêm, Quận 2. Ngay từ những ngày đầu công bố thông tin ra mắt, dự án đã nhanh chóng trở thành tâm điểm được thị trường săn đón bởi dự án không những có vị trí đẹp, đầy đủ tiện ích mà giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm cũng rất hấp dẫn

Là căn hộ Thủ Thiêm mới sắp ra mắt thị trường Quận 2, The Metropole của Tập đoàn SonKim Land được nhóm chuyên gia SaleReal đưa ra đánh giá rất tốt trong http://canhoquan2.today/. Qua các bài viết phân tích The Metropole Thủ Thiêm quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn  về những tiềm năng phát triển dự án đẳng cấp này.

Gía bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Hiện tại chủ đầu tư Sonkim Land vẫn chưa đưa ra bảng giá chính thức của dự án này. Tuy nhiên theo thông tin dự kiến thì giá bán dự án The Metropole Thủ Thiêm khi ra mắt thị trường sẽ rơi vào khoảng 4000- 5000 USD/m2.  Do đó,

Căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích khoảng 60m2 có giá chỉ từ 240,000 USD

Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích khoảng 90m2 có giá chỉ từ 360,000 USD

Căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích khoảng 140m2 có giá chỉ từ  560,000 USD

vi tri quy hoach can ho the metropole thu thiem

Qua nghiên cứu thông tin thị trường bất động sản, SaleReal Team thấy rằng thị trường căn hộ Quận 2 rất tiềm năng và có mức giá bán hợp lý. Khách hàng có thể tham khảo giá bán của một số dự án Thủ Thiêm được tổng hợp tại Blog canhoquan2

Xét về vị trí dự án căn hộ cao cấp Quận 2, tiện ích, môi trường sống thì giá bán mà chủ đầu tư đưa ra là hoàn toàn hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường cao cấp hiện nay. Hơn thế nữa, tiềm năng khu vực mà dự án The Metropole Thủ Thiêm đang tọa lạc được đánh giá khá cao khi chỉ vài năm nữa, Thủ Thiêm  sẽ trở thành trung tâm hành chính của thành phố . Vì vậy giá bán căn hộ ở đây sẽ tăng mạnh.

Chính sách và tiến độ thanh toán The Metropole Thủ Thiêm

Sau ngày họp báo và lễ kí kết hợp tác chiến lược 3 bên giữa chủ đầu tư , đơn vị phát triển  và ngân hàng liên kết của dự án The Metropole Thủ Thiêm, sẽ có thông báo chính thức về ngày mở bán, giá bán và chính sách bán hàng đợt 1 cho những khách hàng mua căn hộ, shophouse tại dự án Metropole Thủ Thiêm.

Phương thức thanh toán hiện tại vẫn chưa được công bố nhưng theo những dự án Sonkim Land phát triển trước đó, chắc chắn dự án The Metropole sẽ có chính sách rất ưu đãi và phù hợp với nhu cầu,khả năng tài chính, nhiều lựa chọn cho khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán 100% giá trị căn hộ hoặc thanh toán theo tiến độ xây dựng của dự án và kéo dài đến khi bàn giao căn hộ Metropole Thủ Thiêm vào năm 2021.

Chính sách bán hàng của một số dự án Quận 2 cho quý khách hàng quan tâm: SaleReal Team

Trong đợt mở bán đầu tiên, dự án The Metropole sẽ có mức giá tốt nhất và rất nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn. Vì vậy đây sẽ là cơ hội vàng để khách hàng được sở hữu căn hộ ven sông Quận 2 đẳng cấp bậc nhất khu Đông.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được chương trình hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất ưu đãi từ phía ngân hàng và nhận được mức chiết khấu cao từ phía chủ đầu tư.

Tìm hiểu ngay: Tổng hợp thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*