Vị trí đắc địa cho việc phát triển các dự án Quận 9

Quận 9 nằm ở cửa ngõ kết nối toàn vùng Nam Bộ trở thành trung tâm đầu tư: kinh tế, văn hóa, xã hội, bên cạnh đó nhờ hạ tầng đồng bộ giúp thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Trong đó sản phẩm biệt thự, nha pho Quan 9 được giới đầu tư, khách hàng đặc biệt quan tâm trong những năm gần đây hứa hẹn sẽ mang tới sự đột phá cho thị trường. Cùng Sale Real phân tích về tiềm năng đầu của dự án Quận 9 qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin chi tiết biệt thự Quận 9 tại video dưới đây:

Vị trí đắc địa cho việc phát triển các dự án Quận 9

Như bạn đã biết, vị trí cũng như hạ tầng giao thông, tiện ích rất quan trọng trong việc quyết định giá trị của bất động sản. Những bất động sản có giá cao thường thường có vị trí thuận tiện, giao thông hiện đại phát triển.

Nhắc tới Quận 9, có lẽ trong ấn tượng của người dân Sài Gòn lâu năm, đây là một khu vực hoang sơ, dân cư thưa thớt, kém phát triển.

Nhưng trong những năm gần đây Quận 9 khác xưa khi được khoác trên mình diện mạo hoàn toàn mới. Hàng loạt dự án chung cư cao tầng, dự án nhà phố, biệt thự mọc lên san sát, người dân khắp nơi đổ về, lựa chọn nơi đây là nơi “an cư, lạc nghiệp” khiến Quận 9 dần hình thành nhiều khu đô thị đông đúc, sầm uất, phát triển không kém gì các khu vực “điểm” trong thành phố như Quận 2, Quận 7…

Thực tế để có được thành tựu như vậy phải kể đến sự đầu tư mạnh dạn của chính quyền vào hệ thống giao thông. Với hàng loạt các công trình tiêu biểu như:

Tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2020 để vận hành chở khách vào năm 2021

Đường Vành Đai 2 kết nối Quận 9 đến các khu vực khác của TP.HCM

Đường Vành Đai 3 đi qua Quận 9, kết nối khu vực này với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Bến xe Miền Đông mới với quy mô lên tới 16ha, gấp 3 lần bến xe cũ…

Cùng với đó là yếu tố nội tại từ vị trí cửa ngõ phía đông thành phố, cũng chính là đầu mối giao thông quan trọng kết nối thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thông qua các tuyến đường huyết mạch Xa Lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ…

ha tang quan 9

Có nên sở hữu dự án nhà phố Quận 9 làm nơi an cư?

Quận 9 có diện tích lớn nhất thành phố khoảng 114 km2, với mật độ dân số hợp lý không quá đông đúc 2.775 người/km2. Và đặc biệt, môi trường thiên nhiên Quận 9 vẫn còn giữ được nét tự nhiên của mình với diện tích mảng xanh lớn, nhiều sông ngòi, kênh rạch đan xen. Quận 9 chính là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi nhất để phát triển phân khúc dự án nhà phố, biệt thự dành cho tầng lớp siêu giàu.

nha pho quan 9 mik

Giới thượng lưu thường ưu tiên lựa chọn những nơi có không gian riêng tư nhiều cây xanh, gần gũi thiên nhiên tách biệt thành phố ồn ào để tận hưởng môi trường trong lành, yên tĩnh mà vẫn đủ đầy tiện ích.

Các dự án nhà phố, biệt thự là sản phẩm được giới thượng lưu ưa thích vì nó có giá trị sở hữu vĩnh viễn, không bị mất giá và có thể trao lại cho con cháu. Sở hữu một không gian sống xanh đẳng cấp không quá xa trung tâm thì Quận 9 là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

0913.756.339