Giá bán của các căn hộ Quận 7

Căn hộ Quận 7 đang là dòng sản phẩm được nổi lên trên thị trường vào thời gian gần đây. Sức hấp dẫn của các dự án này được thể hiện một cách rõ nét qua nhiều giá trị tiềm năng. Cùng SaleReal tìm hiểu giá bán và danh sách bán chung cư Quận 7 đã được hoàn thiện trên thị trường qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Quận 7 tại video:

Giá bán của các căn hộ Quận 7

Thị trường các căn hộ Quận 7 có lượng cung đáp ứng được ra thị trường thời gian vừa qua được SaleReal nhận thấy là lớn. Tổng cộng số dự án căn hộ Quận 7 hiện đang có là 83 dự án, riêng giai đoạn từ 2014 cho đến nay, thị trường Quận 7 đã đón nhận hơn 34 dự án với khoảng hơn 20000 căn hộ, chiếm tỷ trọng 13% so với tổng số các dự án bất động sản hiện đang có mặt trên thị trường vào thời điểm hiện tại.

Một trong những lợi thế mà lượng cung lớn của các căn hộ Quận 7 đem lại đó chính là việc tạo ra được sự phong phú và đa dạng trong việc lựa chọn cũng như đáp ứng được các nhu cầu cần thiết mà quý khách hàng mong muốn tìm kiếm.

Tuy nhiên một điều đáng lo ngại chính là giá bán của các dự án căn hộ Quận 7 liên tục tăng theo chiều hướng mạnh từ năm 2014 cho đến nay. Cụ thể như vào thời điểm năm 2014, nếu một căn hộ Quận 7 chỉ có mức giá trung bình trong khoảng 27 triệu/m2 thì cho đến hiện tại, mức giá trung bình của các căn hộ này đã gia tăng đến con số 45-80 triệu/m2.

Có thể nhận thấy dòng sản phẩm các dự án căn hộ Quận 7 trong 5 năm trước chủ yếu là thuộc phân khúc các căn hộ tầm trung với mức giá 27-40 triệu/m2. Nhưng từ thời điểm năm 2018 cho đến nay thì dòng sản phẩm chính mà thị trường Quận 7 tạo ra thuộc phân khúc cao cấp với mức giá lên tới 50 triệu/m2.

Có thể nhận thấy các dự án căn hộ Quận 7 đang có mức giá theo chiều hướng ngày một tăng mạnh trong tương lai. Lý giải cho việc tăng giá tại khu vực này cũng là một điều dễ hiểu khi các căn hộ Quận 7 đang sở hữu được các yếu tố chờ đầy tiềm năng thúc đẩy cho sự phát triển bền vững điển hình như vị trí mặt bằng, hệ thống các hạ tầng giao thông…

Chính vì vậy, SaleReal nhận thấy nếu quý khách hàng biết nắm bắt cơ hội và nhìn nhận được các giá trị tiềm năng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai tại các dự án căn hộ Quận 7 thì việc đầu tư vào đây là một cơ hội rất tiềm năng.

Danh sách các dự án Quận 7 được hoàn thiện

du an quan 7

Tại khu vực Tân Phong, dự án căn hộ Quận 7 tiêu biểu đã được hoàn thiện mà quý khách hàng có thể tham khảo đó chính là Riverpark Premier với mức giá trung bình hiện tại trong khoảng 65-80 triệu/m2.

Dự án Hưng Phúc- Happy Residence tại khu vực Tân Phú là một căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn sống xanh mang lại một bầu không khí sống trong lành và mát mẻ được khởi bán với mức giá trung bình vào thời điểm hiện tại 40-46 triệu/m2.

Một số dự án như Lux Garden tại khu vực Phú Thuận hay Jamona Heights tại Tân Thuận; M-ONE Sài Gòn tại Tân Kiểng… cũng là các dự án đã được hoàn thiện tại khu vực Quận 7 mà quý khách hàng có thể tham khảo qua.

Những thông tin được SaleReal chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng sẽ mang đến cái nhìn rõ ràng hơn về tổng thể dự án căn hộ Quận 7 cho những khách hàng nào đang quan tâm.

Trả lời

0913.756.339