Vị trí đặc biệt của Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn một dự án của tập đoàn Sunshine Group, là biểu tượng kiến trúc căn hộ thông minh tiêu chuẩn 4.0 hiện đại đầu tiên tại Quận 7, đánh dấu bước tiến đầu tiên của tập đoàn tại thị trường miền Nam.

Dự án được triển khai ở vị trí được đánh giá là có tiềm năng phát triển trong khu vực, cùng một số yếu tố thị trường, Sunshine City Saigon trở nên hấp dẫn trong mắt khách hàng từ phong cách thiết kế cho đến giá trị của dự án.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin về vị trí Sunshine City Quận 7 và một số nhận xét riêng của chúng tôi về tiềm năng vị trí căn hộ Quận 7 đang sở hữu. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích về dự án.

phoi canh du an sunshine city saigon

Vị trí đặc biệt của Sunshine City Sài Gòn

Tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Phú Thuận nên về khả năng kết nối giao thông của dự án đến các khu vực xung quanh đặc biệt nhanh chóng. Nằm ngay vị trí lõi trung tâm Quận 7, nên giá trị tăng giá của vị trí mang lại cho căn hộ Sunshine City Quận 7 là rất lớn.

Sở hữu vị trí đặc biệt với hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ, dự án nằm thông với các tuyến đường lớn trong khu vực như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng.

Từ dự án để di chuyển về khu đô thị Phú Mỹ Hưng không tới 5 phút, nằm cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 15 phút đi xe qua cầu Phú Mỹ, nằm cách chợ Bến Thành chỉ 5km.

Không chỉ đặc biệt với vị trí liên kết tiện lợi, mà chung cư Sunshine City Sài Gòn còn sở hữu những khung view đẹp, gây ấn tượng với 2 mặt giáp sông nên căn hộ cao cấp Quận 7 này có đến 90% các căn hộ sở hữu khung view sông và về hướng trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Trong tương lai, giá trị của dự án Sunshine City vẫn sẽ còn tăng cao hơn nữa với việc đường Phú Thuận được mở rộng và nối thẳng vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đi ra công viên phức hợp SaiGon Peninsula. Yếu tố chính quyết định cho sự phát triển của toàn khu vực có thể nói chính là sự hình thành của công viên 6 sao rộng 120ha này, và cũng cùng chủ đầu tư với Sunshine City SaiGon – tập đoàn Sunshine Group.

vi tri can ho sunshine city quan 7

Uy tín chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon ra sao?

Sunshine Group là một thương hiệu khá mới mẻ với thị trường bất động sản thành phố, thành lập vào năm 2016 tại Hà Nội, đến hiện tại chủ đầu tư đã triển khai thành công rất nhiều dự án lớn nhỏ, toàn bộ đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn được chia sẻ tại video dưới đây:

Sau khi triển khai thành công chung cư Sunshine City Quận 7, tập đoàn Sunshine Group còn gây ấn tượng với dự án Sunshine Venicia tại thị trường căn hộ Quận 2,Sunshine Continental ở Quận 10 và dự án Sunshine Horizon ở Quận 4 với phong cách thiết kế rất độc đáo.

Không chỉ vậy, theo nguồn thông tin tin cậy chúng tôi còn cập nhật được tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, chủ đầu tư Sunshine Group đã ra mắt chính thức sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tiên mang tên Marina Nha Trang Bay.

Quý khách có thể cập nhật thêm nhiều thông tin hơn về chủ đầu tư Sunshine Group ở những bài viết sau. Hoặc cần hỗ trợ thêm về mua căn hộ cao cấp Quận 7 quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

0913.756.339