Giá bán các dự án Quận 7 như thế nào

Giá bán các dự án là vấn đề được đông đảo khách hàng đặc biệt quan tâm hàng đầu. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì giá bán chung cư Quận 7 có xu hướng ngày càng tăng trong giai đoạn hiện nay.Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về giá bán căn hộ Quận 7.

Tham khảo thêm thông tin dự án Quận 7 tại video dưới đây:

Giá bán các dự án Quận 7 như thế nào

Thị trường bất động sản căn hộ Quận 7 trong những năm gần đây có sự phát triển một cách sôi động và mạnh mẽ. Theo thông tin mà SaleReal thu thập được thì hiện nay, thị trường căn hộ chung cư Quận 7 có khoảng 83 dự án căn hộ.

Đặc biệt, từ giai đoạn 2014 đến nay, thị trường căn hộ chung cư Quận 7 phát triển sôi động và mạnh mẽ với hơn 34 dự án mới đem đến cho thị trường khu vực này khoảng hơn 20.000 căn hộ.

Giá bán các căn hộ chung cư Quận 7 từ giai đoạn 2014 đến nay có sự gia tăng mạnh mẽ. nếu năm 2014 giá bán căn hộ Quận 7 trung bình từ 27 triệu/m2 thì đến nay mức giá này tăng lên khoảng 45 – 80 triệu/m2.

Hơn nữa, từ năm 2028 đến nay thị trường căn hộ Quận 7 đón nhận chủ yếu là các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với mức giá bán khoảng từ 50 triệu/m2.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì đây là mức giá bán hợp lý, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Ngoài ra, chủ đầu tư các dự án căn hộ Quận 7 đều là những tập đoàn lớn như Keppel Land, Xuân Mai Corp, Sunshine Group….nên các phương thức thanh toán được chủ đầu tư này đưa ra cũng vô cùng linh hoạt.

Tiêu biểu như với các dự án của Keppel Land khách hàng chỉ cần thanh toán 1 – 2 % mỗi tháng và thanh toán đủ 50% giá trị ngôi nhà sẽ được sở hữu căn hộ.

Các căn hộ Quận 7 đã hoàn thiện tại khu vực Quận 7

du an quan 7

Dự án Riverpark Premier là dự án căn hộ tiêu biểu được xây dựng tại khu vực Tân Phong với mức giá bán trung bình hiện tại khoảng 65 – 80 triệu/m2.

Dự án Happy Residence được xây dựng tại khu vực Tân Phú với mức giá bán khoảng 40 – 46 triệu/m2.

Lux Garden là dự án căn hộ Quận 7 được xây dựng tại khu vực Phú Nhuận đã được hoàn thiện với mức giá bán trung bình hiện tại khoảng 30 – 35 triệu/m2.

Tại khu vực Tân Thuận là dự án Jamona Heights với mức giá bán trung bình khoảng 32- 39 triệu/m2.

Khu vực Tân Kiểng có dự án M- One Sài Gòn có mức giá bán rơi vào khoảng 32 – 40 triệu/m2.

Dự án Sunrise City Được xây dựng tại khu vực Tân Hưng với mức giá bán hiện tại khoảng 40 – 48 triệu/m2.

Khu vực Bình Thuận có dự án tiêu biểu là The Golden Star với mức giá bán trung bình hiện tại khoảng 32 – 42 triệu/m2.
Le Jardin là dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Nam Phúc tại khu vực Phú Mỹ với mức giá bán khoảng 46 – 54 triệu/m2.

Với những chia sẻ trên đây của SaleReal hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dự án căn hộ Quận 7. Để biết thêm những thông tin liên quan đến dự án chung cư Quận 7 khách hàng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của nhóm SaleReal chúng tôi

0913.756.339