Lý do căn hộ Safira Khang Điền thu hút khách hàng

Thời điểm cuối năm 2018, có khá nhiều sản phẩm căn hộ Quận 9 sẽ ra mắt thị trường bất động sản. Một trong số đó là sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền, căn hộ Safira đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Dự kiến ngay trong tháng 9/2018 căn hộ Khang Điền sẽ được ra mắt và chính thức mở bán vào tháng 11/2018.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được lý do căn hộ Safira Khang Điền thu hút khách hàng.

Chủ đầu tư Khang Điền đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng trước khi cho ra mắt và mở bán dự án Safira. Xem ngay thông tin về dự án mới của Khang Điền qua bài viết sau: Đánh giá Safira Khang Điền công tu SaleReal. góc nhìn dự án Safira SaleReal

Bài viết sẽ mang đến cho quý khách nhiều tin tức cụ thể và chính xác về căn hộ Safira để quý khách dễ dàng tìm hiểu và nhanh tay lựa chọn căn hộ phù hợp.

Căn hộ Safira sở hữu vị trí tiềm năng

Căn hộ Safira Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, thuộc khu vực phường Phú Hữu, Quận 9. Phú Hữu là một trong những khu vực được đầu tư và phát triển mạnh mẽ nhất của Quận 9.

Từ căn hộ mới Khang Điền quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến những Quận trung tâm, khu đô thị lân cận như: khu công nghệ cao Quận 9, Quận 1, Quận 7, các khu đô thị nổi bật của Quận 2 như Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, Sala, Thủ Thiêm,…

vi tri can ho safira khang dien

Bên cạnh đó, rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông cũng đã và đang được xây dựng giúp người dân dễ dàng hơn trong vấn đề di chuyển và kết nối đến những khu vực khác như: dự án xây dựng đường Song hành cao tốc, xây dựng đường Liên Phường nối dài, xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy 3 tầng, mở rộng và nâng cấp nhiều tuyến đường quan trọng như Võ Chí Công, Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,…

Ngoài ra, thời điểm bàn giao căn hộ Safira ( cuối năm 2020), khu vực này dân cư sẽ tập trung đông đúc hơn, hạ tầng tiện ích sẽ được xây dựng nhiều hơn và khu vực dự án Khang Điền sẽ rất phát triển và thu hút khách hàng.

Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh đang có xu hướng lựa chọn những căn hộ tầm trung tại Quận 9 để an cư. Tổng hợp những căn hộ Quận 9 nổi bật, xem ở đây: canhoquan9. dự án tại Quận 9

Ngoài tổng hợp những dự án tại Quận 9, bài viết còn giúp quý khách nắm được điểm mạnh và hạn chế của từng dự án.

Chủ đầu tư dự án Safira uy tín

Chủ đầu tư Khang Điền đã quá nổi tiếng tại khu vực Quận 9. Rất nhiều dự án đã được chủ đầu tư này phát triển thành công và được khách hàng đánh giá cao.

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền đã phát triển

Dự án Safira là căn hộ Quận 9 thứ hai của Khang Điền. Trước đó, vào năm 2017 chủ đầu tư Khang Điền cũng đã bắt tay vào phát triển căn hộ Jamila. Hiện nay, căn hộ đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2019.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên sáng tạo và nhiều đối tác chiến lược như nhà thầu An Phong hay đơn vị quản lý CBRE hợp tác cùng phát triển thì chúng tôi tin rằng dự án Safira sẽ được phát triển thành công tốt đẹp và bàn giao đúng như hợp đồng.

Những dự án của chủ đầu tư Khang Điền đều được khách hàng đánh giá rất cao, một trong số đó chính là căn hộ Jamila Quận 9. Tìm hiểu điểm nổi bật của căn hộ Khang Điền qua chia sẻ sau: Can ho Jamila. Phân tích dự án Jamila của SaleReal

Căn hộ Phú Hữu Quận 9 sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn như vị trí thuận lợi, tiện ích sang trọng, giá bán hợp lý,…

Trên đây là bài viết của chúng tôi về lý do căn hộ Safira Khang Điền thu hút khách. Thông qua bài viết trên, hy vọng quý khách đã có thêm nhiều tin tức bổ ích.

Trả lời

0913.756.339