Empire City và cuộc sống khỏe mạnh hơn

Giữa môi trường đông đúc, tất bật và đầy ô nhiễm, khói bụi của Sài Thành thì kiếm được một điều kiện sống xanh quả là vô cùng khó! Chắc rằng ai trong chúng ta cũng muốn hằng ngày được trở về ngôi nhà của mình trong một không gian tiện nghi, thư thái, tràn ngập bầu không khí trong sạch, xanh mát để có thể nạp lại năng lượng mới cho ngày lao động hôm sau. Với dự án Empire City thì cuộc sống như thế này không còn là mơ ước nữa, nhatpham.net môi trường sống mà công trình Empire City xây dựng cho người dân nơi đây Read More sẽ bảo đảm được tố chất trợ giúp mọi người có sức khỏe tích cực hơn và sinh sống khỏe mạnh hơn.

River Park là Dự án với quy mô lớn, có 176 căn nhà phố, nhà thương nghiệp và vi la vườn. Công trình River Park toạ lạc tại mặt tiền các con phố vòng đai Trong, phường Phước Long B, quận 9. Đây là khu mang vị trí chiến lược, hứa hẹn trong tương lại giá trị sẽ còn tăng vọt. Click http://duannhamik.com/ để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình dự án River Park

Vạn phúc Riverside City là Dự án mang view đẹp, từ trên cao nhìn xuống Công trình tựa như một viên ngọc xanh đồ sộ tỏa sáng cả 1 vùng trời Thủ Đức. Vạn phúc còn là quần thể kiến trúc đẳng cấp, nhấn mạnh tầm quan trọng của hạ tầng xanh và một thể nghi nội khu. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông báo chi tiêt về Công trình

phoi canh Empire City

Công trình tọa lạc ven sông Sài Gòn và liền kế tuyến đường Đại lộ Đông Tây với toàn bộ mức đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD. Trên nền diện tích 14,5 ha, tổng diện tích sàn xây dựng là 730.000m2, S còn lại của dự án sẽ dành để xây dựng công viên cây xanh, hồ bơi và các dịch vụ tiện ích khác, phục vụ 1 cách tròn vẹn, đẳng cấp và chất lượng nhất cho những dân cư tương lai của Empire City.

Hiện thời, khu dân cư mới Thủ Thiêm đang được coi là khu dân cư tiến triển bền vững khi kết hợp giữa đô thị hóa và điều kiện sống xanh để nâng cao chất lượng đời sống của người dân. Hưởng ứng xu hướng đó, dự án bất động sản Empire City cũng dự kiến đem lại một tương lai vững bền, kết hợp hài hòa giữa công viên xanh tươi và các tòa cao ốc hiện đại. Phục vụ đòi hỏi sinh sống, làm việc, học tập và giải trí cho mọi người dân ở tất cả lứa tuổi. Bên cạnh việc được tận hưởng các dịch vụ mang tầm cỡ thế giới và cao cấp nhất như hotel 5 sao, trung tâm mua sắm, hồ bơi… cùng với tòa nhà 86 tầng cao nhất Việt Nam; người dân của Empire City còn được hưởng thụ giá trị từ công viên cây xanh và hồ nước, tạo thành sự tổng hòa nhịp nhàng giữa thiên nhiên và đời sống tiên tiến, giúp cho bạn có được một cuộc sống đẳng cấp và thăng hoa trong vòng tay mẹ tự nhiên.

Công viên cây xanh ven sông Sài Gòn của Empire City được dự định chia thành hai nhánh vòng cung với mảng xanh cây cối nhiệt đới xanh tốt cả năm như một công viên bách thảo rộng lớn. Ở đấy, bên dưới các tán cây lớn sẽ xếp đặt đường chạy bộ và ghế đá. Nhờ đó, các cư dân có khả năng đến đây luyện tập thể dục thể thao mỗi sáng để có được tâm trạng hưng phấn bắt đầu một ngày lao động mới. Hay mỗi tối, gia đình và những em nhỏ có khả năng đến chơi đùa, thư giãn sau 1 ngày học tập và lao động mệt nhọc. Ngoài ra, trong thiết kế còn có một dấu ấn mang tính văn hóa dân tộc đấy là cầu đi bộ được kết cấu uốn cong hình chữ S băng qua sông Sài Gòn.

Với những điều được nêu ở trên thì các bạn cũng có khả năng nhận thấy được rằng, sống ở Empire City không những là cuộc sống tân tiến mà còn cực kỳ thân thiện, chan hòa với tự nhiên làm chúng ta luôn có sức khỏe cực tốt và tinh thần thư thái.

0913.756.339