Tiến độ thi công dự án Sunshine City Sài Gòn

Tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn trong thời gian gần đây luôn sôi động với sự góp mặt của hàng loạt các dự án mới lần lượt được cho ra mắt. Trong đó, Sunshine City Sài Gòn chính là 1 sản phẩm tiêu biểu với tiến độ thi công tại đây diễn ra cực kỳ nhanh chóng.

Vậy tiến độ thi công dự án Quận 7 đang được triển khai đến đâu? Khi nào dự án Sunshine City Sài Gòn được khách hàng tiến hành bàn giao đến tay khách hàng? Là 1 số thông tin đang được quan tâm tìm hiểu nhiều nhất.

Với bài viết này, SaleReal sẽ cập nhật những tin tức thị trường mới nhất xoay quanh vấn đề này từ căn hộ  Sunshine City Saigon, hi vọng sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị giúp quý khách có thể thuận lợi trong việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

thiet ke du an sunshine city sai gon

Tiến độ thi công dự án Sunshine City Sài Gòn

Tham khảo video cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Sunshine City Sài Gòn:

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn được chủ đầu tư Sunshine Group tiến hành khởi công xây dựng vào quý 4 năm 2018, trải qua hơn 3 tháng thực hiện, dự án đã trải qua những giai đoạn thi công mạnh mẽ.

Đầu tiên chính là việc thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng tại dự án Quận 7 với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, 1 bộ phận máy móc trang thiết bị hiện đại được nhà thầu thi công Hoà Bình chuẩn bị kỹ lưỡng.

Kết thúc giai đoạn này, hoạt động thi công móng cọc được nhanh chóng triển khai với tiến độ cực kỳ nhanh chóng, chỉ trong thời gian ngắn đã được hoàn thiện và ở thời điểm hiện tại, căn hộ Sunshine City Saigon đang được cất tầng ở tầng 4-5 của các toà tháp.

Từ đó, căn hộ cao cấp Quận 7 luôn thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và trông chờ ngày mở bán sắp tới.

Khi nào chủ đầu tư bàn giao nhà dự án Sunshine City Saigon?

Ngoài những thông tin cập nhật về tiến độ thi công thì công ty SaleReal sẽ chia sẻ thêm về thời điểm bàn giao nhà tại dự án Quận 7 đến quý khách.

Như đã đề cập ở trên, căn hộ Sunshine City Quận 7 đã được nhà thầu thi công ở tầng thứ 4 vậy chắc chắn trong 1 thời gian ngắn nữa, những sản phẩm đầu tiên sẽ lần lượt được cho ra mắt khách hàng trong lần mở bán đầu tiên, dự kiến là và khoảng đầu quý 2 năm 2019.

Và với tốc độ triển khai như thời điểm hiện tại thì chắc chắn căn hộ cao cấp Quận 7 sẽ được bàn giao đúng tiến độ trong khoảng 2 năm kể từ khi bắt đầu khởi công, tương đương với khoảng thời gian quý 1 năm 2021.

Khi mua nhà tại Sunshine City Sài Gòn ở giai đoạn đầu tiên, giá bán căn hộ sẽ là thấp nhất, ngoài việc sẽ có những chương trình ưu đãi hấp dẫn, quý khách còn được thừa hưởng 1 chính sách thanh toán linh hoạt, với sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên tư vấn để có thể thuận lợi sở hữu những sản phẩm ở đây.

Và trong những lần mở bán tiếp theo, dự kiến giá căn hộ Sunshine City Saigon sẽ tăng thêm khoảng từ 7-12%, mà quý khách đang quan tâm đến dự án nên tìm hiểu kỹ vấn đề này để có thể lựa chọn thời cơ thích hợp nhất.

Ngoài những thông tin trên, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết khách của SaleReal được cập nhật thường xuyên và chi tiết tại đây, hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được giải đáp tận tình những thắc mắc liên quan về dự án Sunshine City Sài Gòn.

0913.756.339