Đường đến dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Có vị trí nằm trong số khu trọng điểm quận 2. Dự án được triển khai vì nhà đầu tư Đất xanh, 1 tập đoàn phát triển bất động sản tạo tiếng tại Việt Nam. chung cu Gem Riverside có vị trí tọa lạc trong quỹ thành thị Nam Rạch Chiếc, thuộc phường yên Phú quận 2 nên phố bể Chí Minh. Đối với qui mô rộng 3,6ha, công trình nằm giáp Đối với 3 mặt sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương kinh, và tạo 1 mặt hướng thành các con phố cao tốc.

duong den du an gem riverside quan 2

căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại đâu?

tọa lạc gần những con đường huyết mạch trong số khu vực, Gem Riverside Dat Xanh có nhiều tuyến lịch trình ngắn và tiết kiệm được cực kỳ những nay gian đi, tiện lợi đi giúp, vui chơi và học tập cho mỗi cư dân.

Ngoài thụ Nổi trội về chuỗi cơ sở vật chất nội quỹ thì chung cu Gem Riverside còn sở hữu cả một dàn dịch vụ ngoại khu cao cấp không kém những khu trung tâm thành phố. Dựa vô vị trí giao thông dễ dàng, tới tọa lạc ngay trọng tâm và mới những khu đô thị lớn đã và đang hình ra và xây đồng bộ về Cơ sở hạ tầng. Thành dân cư công trình sẽ được hưởng trọn được mạng lưới ngoại quỹ đẳng cấp nhất khu Nam Rạch Chiếc.

Tham khảo ngay giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Nhìn Tổng quát về khu vực quận 2, quý khách hàng có thể thấy nơi đấy đang có sự xây dựng mạnh mẽ về Hạ tầng, tiện nghi ngày càng ra hình những trên, Nhất là khu vực ven tuyến cao tốc Long nên – Dầu Giây. Thể hiện rõ Nhất là thụ hình ra của 3 quỹ thành thị mới là Nan Rạch Chiếc ( bên nên xa lộ phường an Phú ), thành phố tổng phù hợp SaiGon Sports City ( bên trái cao tốc thuộc phường an Phú ), và quỹ Thạnh hảo Lợi ( phường Thạnh hảo Lợi ).

Với sự nên hình của 3 thành phố xa lạ này, dự kiến sau này đây sẽ là một mạng lưới những trọng tâm thành phố sầm uất nhất quận 2 và cùng hưởng thêm một vài khu thành thị trước đó xây dựng quận 2 thành trung tâm CBD lớn mạnh nhất thành phố.

dựa vậy mà hàng loạt một số dự án cao cấp tiên tiến ngày một được ra hình, tiêu biểu là quỹ thành phố Nam Rạch Chiếc, khu vực đang tạo biểu hiện rõ nhất về sự xây Cơ sở hạ tầng.

Một số công trình lớn mạnh xung quanh du an can ho Gem Riverside

Đối với một số dự án Gem Riverside Quan 2 đã và đang thành hình như Lake View City của Novaland, Palm City – Palm Height – Palm Garden của tập đoàn KeppeLand, khu biệt thự Venica của chủ đầu tư Khang Điền hiện đã đi vào vận hành ổn định và dàn hình thành được 1 cộng đồng cư dân khác biệt. Cùng với đấy là yêu cầu cuộc sinh sống tăn cao, thúc đẩy thụ phát triển về những dịch vụ và tiện ích cuộc sống cao cấp.

bên kia cao tốc là sự nên hình của quỹ thành phố SaiGon Sports City Đối với diện tích 64ha, cùng với sự ra hình của khu trọng tâm thể dục thể thao liên phù hợp Nam Rạch Chiếc. Đối với thụ hình thành và xây dựng của vô vàn một số quỹ thành thị lớn mạnh, đóng góp đẩy lớn mạnh giao thương khu quận 2.

nhờ nhiên mà những người dân sống trong số khu có mạng lưới cơ sở vật chất ngoại khu sang trọng và sang trọng phù hợp Đối với yêu cầu, địa vị xã hội.

mạng lưới trường học chất .Số tiêu chuẩn quốc tiễn Đối với chương trình song ngữ từ mầm xanh lại cao học ở một vài trường AIS, IS, BIS. AGI nằm lối khu chỉ 3km. Sức khỏe người dân cũng được săn sóc chu đáo ở một số trung tâm y tế lớn mạnh như Phúc yên Khang, Thảo Điền, Metro quận 2.

người dân trong khu vực căn hộ Gem Riverside này cũng sẽ được ẩn chứa các dịch vụ – cơ sở vật chất sang trọng tại một vài trọng tâm kinh doanh, giải trí lớn mạnh như The Vista, Parkson Với con đường kết nối cực kỳ ngắn.

Bài liên quan: Kết nối giao thông từ căn hộ Gem Riverside như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*