Thông tin chi tiết căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Cùng với cơn sốt của hàng loạt căn hộ Quận 7 lần lượt cho ra mắt trong năm 2019, chủ đầu tư Sunshine Group cũng cho ra mắt dự án mới ngay tại trung tâm quận 7 với tên gọi Sunshine Diamond River. Dự án hiện đang nhận được sự thu hút mạnh mẽ với khách hàng.

Tổng quan dự án căn hộ cao cấp Quận 7 có gì nổi bật? Can ho Sunshine Diamond River có những hạng mục xây dựng nào? Uy tín của chủ đầu tư có đáng tin cậy không? Là những vấn đề mà khách hàng đang đặt vấn đề để tìm hiểu về dự án.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ cung cấp 1 số thông tin cụ thể xoay quanh dự án Sunshine Diamond River Quận 7, hi vọng sẽ mang lại nhiều tin tức giá trị cho quý khách.

phoi canh sunshine diamond river quan 7

Thông tin chi tiết căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Nằm trong chuỗi dự án được thực hiện trên mặt tiền đường Đào Trí, thuộc địa phận phường Phú Thuận, quận 7, dự án Sunshine Diamond River có quy mô quy hoạch là 112.585m2, với kết cấu xây dựng gồm 8 tòa tháp cao tầng, là sự hiện diện của hơn 4000 sản phẩm các loại, được bố trí rộng khắp trên các tầng của tòa tháp.

Tại đây, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt các loại hình căn hộ, officetel và villas. Trong đó, riêng loại hình căn hộ cao cấp sẽ được bố trí gồm căn có 1 – 3 phòng ngủ, với nhiều diện tích khác nhau, giao động từ 45-110m2/căn, đảm bảo đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng khi chọn mua an cư hoặc đầu tư.

Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 được chủ đầu tư hợp tác cùng nhà thầu An Phong hợp tác triển khai xây dựng. Đây là thương hiệu nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín hoạt động trên thị trường Việt Nam và được đông đảo các khách hàng và chủ đầu tư tin cậy lựa chọn làm đối tác.

nha mau du an sunshine diamond river

Khách hàng mua nhà dự án Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ được bàn giao hoàn thiện trang thiết bị nội thất với 100% nhập khẩu từ Ý. Kèm theo đó, chủ đầu tư sẽ cấp sổ hồng vĩnh viễn cho khách hàng là người có quốc tịch Việt Nam và 50 năm nếu khách hàng là người ngoại quốc, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng sở hữu các căn hộ tại đây.

Thông tin chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River

Tìm hiểu chi tiết chủ đầu tư Sunshine Group qua video:

Ngoài các thông tin đề cập về tổng quan dự án Sunshine Diamond River, tiếp theo đây, SaleReal sẽ giới thiệu về chủ đầu tư và uy tín của thương hiệu này đến với khách hàng để quý khách hiểu rõ hơn về dự án.

Sunshine Group là chủ đầu tư có tiếng trong việc kiến tạo nên các sản phẩm thuộc dòng căn hộ cao cấp, được xem là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực áp dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào trong thi công và thiết kế các hạng mục nhà ở.

Đến nay, chủ đầu tư Sunshine Diamond River đã có 1 số thành công như: dự án Sunshine City Hà Nội, Sunshine Center, Sunshine Garden, và trước dự án Sunshine Group lần này tại thành phố Hồ Chí Minh là Sunshine City Sài Gòn.

Các dự án mới đều nhận được phản hồi khá tốt từ khách hàng với tiến độ thi công cực kỳ nhanh chóng. Hơn nữa, từ các căn hộ cao cấp Quận 7 cho đến phối cảnh toàn khu được bán giao gần như giống bản phác thảo dự kiến.

Đồng thời các quỹ đất mà chủ đầu tư Sunshine Diamond River Quận 7 sở hữu đều mang giá trị gia tăng rất tốt, với sự phát triển vượt bậc từ cả hạ tầng giao thông lẫn cơ sở vật chất, đảm bảo 1 môi trường sống đẳng cấp, chất lượng mà khách hàng đều mong muốn tìm kiếm để an cư.

Quý khách quan tâm đến các vấn đề xoay quanh dự án Quận 7 có thể tham khảo thêm các bài viết khác do công ty SaleReal cập nhật thêm tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn tận tình về căn hộ Sunshine Diamond River.

0919.620.880