Được gì khi chọn mua căn hộ dự án One Verandah Quận 2?

Dự án One Verandah là 1 trong số các kế hoạch hạng sang sở hữu vị thế cực kỳ đắc địa trên quận 2. Lúc mà chiến lược này nằm trong số 1 khu vực tạo Hạ tầng giao thông được hoàn thiện và đồng bộ ở mức nhất nhì của quận. Do nhiên dự án đặc biệt được rất nhiều Khách hàng chú trọng. Cùng Sơ lược các ưu đãi trong chính sách khi mua căn hộ tại kế hoạch One Verandah MapleTree.

Các ưu đãi cho Quý khách hàng lúc mua căn hộ trên kế hoạch One Verandah

Với Khách hàng lúc mua căn hộ trên chiến lược  One Verandah MapleTree, sẽ được trân trọng các ưu đãi lớn từ chủ đầu tư MapleTree. Nhất là là trong số vấn đề cho phép thanh toán thành các đợt và hỗ trợ cho vay tài chính. Phải sẽ tạo các Quý khách hàng tạo tiềm năng sở hữu căn hộ trên chiến lược này trên.

Thanh toán tiền mua căn hộ theo 10 đợt Với mức tiền thanh toán từ 5-10% từng đợt trong số quá trình thi công gây dựng, và thanh ninh 45% khi bàn giao căn hộ. Nhằm đảm bảo cho Khách hàng về thủ tục giấy tờ, nhà đầu tư cho phép Quý khách nắm đến 5% lợi ích căn hộ nhằm thanh toán sau lúc đã có giấy tờ chứa đựng trong tay.

can ho ven song one verandah

Bảng giá cả căn hộ One Verandah Quận 2

Mức giá bán nên tại thời kỳ căn hộ được chủ đầu tư tung thành thị trường là tại mức 45 triệu/m2. Đây là mức giá cả có tiềm năng cạnh tranh lớn mạnh Với các kế hoạch cùng với phân khúc. Nhưng chiến lược One Verandah đến sở hữu các lợi ích khả năng về tiện ích, môi trường an cư, cảnh thể.

Diện tích những căn hộ tại kế hoạch này dao động như sau:

+ nhiều căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích sàn là 77m2 đến 82m2, diện tích sử dụng là 70m2 đến 74m2

+ nhiều căn hộ 3 phòng ngủ diện tích thị trường từ 107m2 lại 108m2, diện tích sử dụng từ 98m2 tới 101m2.

cấu trúc điểm nhấn của những căn hộ tại chiến lược One Verandah

nhiều căn hộ trên kế hoạch can ho One Verandah sở hữu những tiện ích đẳng cấp tiên tiến. Đặc trưng trong số cách của các căn hộ tại đây là điển hình của nét kiến trúc châu Âu. Các lợi ích của tân tiến đồng điệu trong số sự nhấn nhá Với kiến trúc cổ điển làm toát lên vẻ lịch lãm, tỉ mẩn của căn hộ.

các loại căn hộ trên kế hoạch gồm có: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ, căn penhouse, căn duplex.

môi trường mở của căn hộ sẽ hỗ trợ căn chủ tận dụng được nhiều tố chất tự vậy nhằm căn chủ lúc nào cũng đầy đủ ánh sáng và thoáng đãng. Sự giao hòa Đối với thiên vậy làm người sống trong số căn hộ sẽ luôn thấy vui vẻ, dễ chịu.

Đọc ngay: Những giá trị dự án One Verandah mang lại cho khách hàng

Các tiện nghi vươt bậc tại chiến lược One Verandah

những tiện ích tại chiến lược One Verandah là các tiện ích đẳng cấp nhất mà Khách hàng có quan tìm cảm thấy. Với tại 70 tiện nghi có đẳng cấp 5 sao, chiến lược du an One Verandah quan 2 chờ sẽ đem lại đời sống tuyệt mỹ cho dân cư trên đây. Gồm có: khu vực hồ bơi cao cấp nhiên giới, phòng tập Gym, yoga, khu tiệc nướng ngoài trời…

nhiều cơ sở vật chất ngoại khu: hệ thống giáo dục và bệnh viện cao cấp quanh dự án phục vụ các yêu cầu yên sinh của người dân dự án, phong cách dự án đừng xa là hàng loạt nhiều trung tâm kinh doanh mạnh như Parkson, Metro… Sẽ đáp ứng các nhu cầu vui chơi, tham thể, mua sắm của cư dân trên chiến lược can ho One Verandah MapleTree.

Bài liên quan: Cập nhật giá bán căn hộ One Verandah Quận 2 mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*