Vì sao dự án VinPearl Làng Vân sẽ hấp dẫn nhiều khách hàng

Hiện nay, sự hot của dự án VinPearl Làng Vân đang ngày một nóng lên. Vậy tại sao VinPearl Làng Vân lại thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đến vậy. Hãy cùng theo chân Quốc Dũng Blog để tìm được ra nguyên nhân tạo nên cơn sốt này trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Vì sao dự án VinPearl Làng Vân hấp dẫn khách hàng

Không gian nghỉ dưỡng đáng mơ ước

Vị trí của dự án Vinhomes Làng Vân cách với trung tâm thành phố là 30km và tại đây các du khách sẽ có nhiều lựa chọn phương tiện đi lại hơn. Theo dự kiến thì dự án Vinpearl Làng Vân sẽ được xây dựng tuyến cáp treo từ đất liền ra tới đó, nhằm rút ngắn thời gian di chuyển của du khách.

vinpearl lang van khong gian nghi duong

Vinpearl Lang Van đã sở hữu cho riêng mình một không gian nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng. Đây được đánh giá là một nơi giúp du khách có thể chìm đắm trong khung cảnh thiên nhiên rất nên thơ, sự giao hòa giữa con người với thiên nhiên. Biệt thự Vinpearl Làng Vân được xây dựng theo phong cách kiến trúc phóng khoáng, với tầm nhìn rộng mở mang đến cảm giác mới lạ, nhẹ nhàng cho khách hàng.

Nhấn mạnh đẳng cấp thượng lưu tại dự án Vinpearl Làng Vân

Dự án tại làng vân hoà hiệp bắc đà nẵng đã trở thành dự án có quy mô xây dựng lớn nhất tại thành phố đáng sống của Việt Nam. Dự án này chính là kết quả toàn bộ công sức cùng nhiệt huyết của chủ đầu tư Vingroup. Bởi tại dự án Vinhomes Làng Vân chính là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.

Dự án Vinpearl Làng Vân được đánh giá là sản phẩm chỉ dành cho các nhà đầu tư xứng tầm. Nếu như được sở hữu cho riêng mình một biệt thự biển ở Vinpearl Làng Vân thì bạn sẽ được đánh giá là một tầng lớp thượng lưu. Không chỉ vậy dự án VinPearl Lang Van còn mang lại cho khách hàng các kênh đầu tư sinh lời một cách thụ động.

dang cap vinpearl lang van

Video giới thiệu dự án VinPearl Làng Vân

Các quyền lợi khi đầu tư vào dự án VinPearl Làng Vân

Nếu như bạn mua biệt thự của dự án VinPearl Làng Vân thì khách hàng sẽ được tham gia vào chương trình timeshare (chia sẻ lợi nhuận) theo một tỷ lệ 85:15. Đặc biệt, thời gian dành cho khách hàng tham gia chương trình này sẽ được kéo dài trong 50 năm, trong suốt khoảng thời gian này thì lợi nhuận sẽ tự động chuyển về tài khoản với chu kỳ 6 tháng/ lần.

Còn những việc như tìm kiếm khách hàng thuê, việc bảo trì bảo dưỡng các phòng ốc hay việc nâng cấp các dịch vụ đều sẽ được chủ đầu tư Vingroup lo liệu. Vì thế, dự án Vinpearl Làng Vân chính là kênh đầu tư “rảnh tay”dành cho mọi khách hàng. Theo Quốc Dũng Blog thì mọi nhà đầu tư sẽ không cần phải làm gì nhưng vẫn luôn nhận về các khoản lợi nhuận kếch xù.

Lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm

Với mức cam kết thu nhập của tập đoàn Vingroup từ việc cho thuê các căn biệt thự tối thiểu là 10%GTBT/năm. Đồng thời, dự án VinPearl Làng Vân còn sở hữu thời gian cam kết thu lại lợi nhuận tối thiểu trong vòng 10 năm. Vì thế, sau 10 năm chắc chắn các nhà đầu tư sẽ có thể thu hồi đủ số vốn đầu tư và được sở hữu hoàn toàn căn biệt thự đó.

Đúng vậy, dự án VinPearl Làng Vân đang dần đươc hé mở cho khách hàng về những thứ đặc biệt, hấp dẫn. Các thông tin mới nhất về dự án VinPearl Làng Vân sẽ luôn được cập nhật nhanh nhất tại Quốc Dũng Blog.

Trả lời