Home » Tin tức » Tin bất động sản » Dự án SaiGon Sports City – Cách tiếp cận đầu tư hiệu quả

Dự án SaiGon Sports City – Cách tiếp cận đầu tư hiệu quả

Can ho SaiGon Sport City đã và đang tạo được dấu ấn riêng cho bản thân ngay tại tâm điểm quy hoạch của quận 2 khi với rất nhiều các thế mạnh riêng biệt, đợi mong sẽ mang đến một dự án hoàn chỉnh và cấp cao.

+ CĐT căn hộ Saigon Sport City: CDT là tập đoàn Keppel Land uy tín mang nhiều đối tác đến từ nhiều nước trên thế giới. Chủ đầu tư này đã để lại hàng đầu qua rất nhiều dự án ở Việt Nam.

+ địa điểm căn hộ Saigon Sport City: vị trí đắc địa, nằm ngay trong trọng điểm khu vực cực kỳ tiềm năng, nằm trong khu quy hoạch phát triển ngay sát quận 1 trung tâm thành thị Hồ Chí Minh

+ Tiện ích trong căn hộ Saigon Sport City: hiện đại và đẳng cấp là 2 từ được nhắc đến khi bàn về tiện ích ở khu căn hộ Saigon Sport City. Cư dân ở đây sẽ được hưởng tiện ích 5 sao đồng bộ và khép kín cùng với cơ sở vật chất tân tiến.

+ Phong cách Singapore sang trọng: Căn hộ này được kiến trúc theo phong cách sang trọng, tân tiến và tinh tế mang thể đón ánh sáng, gió tự nhiên, hình thành môi trường sống sang trọng. Không gian sống trong lành, gần gũi có môi trường xung quanh và tràn đầy sắc xanh xuất sắc trong lành.

+ Khu vực tập trung dân cư năng động: đấy là khu vực đông dân cư, trẻ trung năng động tạo nên môi trường sống hiện đại, văn minh, an ninh tuyệt đối

Được biết đến bây giờ vẫn chưa mang giá bán chính thức một vài căn hộ SaiGon Sports City. Thế nhưng có thể dựa trên mức giá phân khúc và tiềm năng phát triển của khu vực này để nhận định rằng mức giá dao động chừng 22 triệu/m2.Giá bất động sản nơi đây sẽ gia tăng mạnh mẽ trong tương lai.

keppel land quan 2

Dự án SaiGon Sports City với không gian sống trong lành cùng các tiện ích đa dạng hấp dẫn được nhiều khách hàng đến đây an cư .

Loại hình đầu tư căn hộ SaiGon Sports City quận 2

+ Đầu tư lâu dài: đấy là loại hình đầu tư mua đi bán lại hoặc sở hữu thể kết hợp có việc đầu tư cho thuê, giá trị gia tăng của tài sản so mang lãi suất gửi ngân hàng hoàn toàn khả thi. Khách mua mang thể xem xét mô hình 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ.

+ Đầu tư ngắn hạn: mang loại hình đầu tư này, KH hoàn toàn có thể có hiệu quả nhuận cao nếu chọn lựa khôn ngoan hơn một số nhà đầu tư từ số căn, tầm nhìn, diện tích và số tầng.

Tiện ích của căn hộ Saigon Sport City

+ Khu thể thao đẳng cấp bao gồm: Hồ bơi nguyên tắc, trọng điểm đào tạo tennis, sân vận động, hội trường, trọng tâm huấn luyện gym, thể thao

+ Khu trọng điểm thương mại: Khu mua sắm tiên tiến, hệ thống giáo dục cao cấp và trung tâm y tế tân tiến, thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, công viên cây xanh.

Căn hộ này được phân thành 2 phân khu. Trong đấy phân khu một là trung tâm huấn luyện gym thể tha, phân khu 2 chủ yếu là trung tâm thương mại và dịch vụ kết hợp khu nhà ở cộng một vài tiện ích công cùng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, công việc.

hiện tại, Dự án Sài Gòn Sports City đang trong GĐ bắt đầu làm xây dựng, được CDT đưa ra mức giá dự tính sở hữu thể nói là tốt nhất trong khu vực quận 2, thành thị Hồ Chí Minh, mong chờ mang lại khu căn hộ hoàn hảo cho cư dân.

Leave a Reply