Dự án SaiGon Sports City Quận 2 – Mặt bằng khu vực shophouse

Tính đến thời điểm hiện tại, quận 2 xuất hiện hàng loạt những công trình hạ tầng trọng điểm đã, đang và sẽ được triển khai, đồng thời song song với các dự án bất động sản lớn tại khu vực.

“Đi tắt đón đầu”, Dự án căn hộ chung cư cao cấp An Phú  tận dụng lợi thế từ sự bùng nổ cơ sở hạ tầng ở An Phú và nhu cầu của thị trường căn hộ cao cấp quận 2 đang trên đà chuyển động.

Khu phức hợp SaiGon Sports City hứa hẹn sẽ mở ra thiên con đường sống xanh cao cấp cho cư dân, dự án là sự hợp tác của hai CDT uy tín là Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) sẽ dự định tung hàng phân khúc siêu phẩm với tên dự án bất động sản SaiGon Sports City Quan 2 .

Đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng ,cũng như giao thông hiện đại đang là bước tiến thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Quận 2 .

Cập nhật tin tức thị trường cùng những dự án chung cư Quận 2 nổi bật nên đầu tư : ledinhphong.vn

Update căn hộ Quận 2 sắp được tra mắt vào cuối năm nay ,khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin .

Lấy ý tưởng từ việc hình thành trọng điểm thể thao, xung quanh là một vài tòa cao ốc văn phòng và một số siêu thị thì đoàn Keppel Land lựa chọn xứng tên dự án mới thời thượng bậc nhất giai đoạn này, dự án bắt đầu bắt đầu xây dựng thi công vào quý 3/2017.

tim hieu du an saigon sports city

Khu vực Quận 2 có rất nhiều lợi thế bởi tiếp giáp Quận 1- trung tâm thành phố, nhưng còn nhiều quỹ đất để phát triển đô thị theo hướng hiện đại hóa. Hàng loạt dự án hạ tầng hiện đại và khu dân cư cao cấp đang được triển khai tại khu vực này tạo nên nền tảng thuận lợi cho một trung tâm kinh tế, văn hóa mới.

Điểm nhấn dự án nhà đất Saigon Sports City Quận 2

Khu nhà phố Saigon Sports City đang điểm cuốn hút những NĐT lớn và cư dân tại quận 2. Khu tổng hợp hoành tráng ẩn chứa điều kiện sống lý tưởng đang làm mưa làm gió trên thị trường kinh doanh bất độgn sản kể từ lúc vừa chính thức khởi công. Dự án nhà đất SaiGon Sports City nằm tại khu Nam Rạch Chiếc, Quận 2 hiện lên giữa khu dân cư mà rất nhiều công tình bất động sản sở hữu tiếng đang tọa lạc.

Thông tin thời điểm ra mắt cũng như những thông tin giá bán và hình thức đầu tư căn hộ SaiGon Sports City sẽ có trong bài viết : Keppel Land sắp ra mắt siêu dự án SaiGon Sports City Quận 2 .

Cập nhật tin tức dự án Quận 2 chính thức từ chủ đầu tư Keppel Land với độ chính xác tuyệt đối .

Được biết quận 2 nằm trong dự án quy hoạch phát triển của đô thị, cho nên nơi đây sẽ hội tụ một số tiềm năng phát triển lớn mạnh. Đến mang Saigon Sports City không chỉ là khu nhà phố thương mại đẳng cấp mà còn là trung tâm thể thao hoành tráng, khởi xướng cuộc hành trình chinh phục mới mẻ hơn cho cư dân đô thị.

Dự án BĐS Saigon Sports City được mệnh danh là siêu tổ hợp sở hữu qui mô lớn, được nhận định là tầm cỡ quốc tế. Saigon Sports City tạo dựng tại nơi mang vị thế đắc địa, bao gồm một số công trình như dự án shophouse gym, khu giải trí vui chơi, khu liên hợp thể thao tại Nam Rạch Chiếc.

saigon sports city q2

SaiGon Sports City với nhiều căn hộ có hướng view toàn cảnh của tp ngay tại ban công .

Dự án còn nằm trên tuyến đường giao thông quan trọn nên tạo điều kiện dễ dàng cho cư dân dân tiện dụng di chuyển, trục đường xa lộ đô thị Hồ Chí Minh – Long thành – Dầu Giây. Khía cạnh khác nội khu bên torng Saigon Sorts City là san bóng đá, sân tenis, khu vực thi đấu đa năng, khu luyện tập thể thao, sân chạy điền kinh, công viên xanh, trường học ,nhà trẻ, những dịch vụ tiện ích công cùng … mọi thứ sẽ tạo nên môi trường sống hoàn toàn chuyên biệt, cao cấp

Nếu SaiGon Sports City chưa đủ sức thuyết phục khách hàng thì còn có những dự án chung cư Quận 2 khác có nhiều ưu thế cũng rất đáng được quan tâm và tìm hiểu .

Top căn hộ Quận 2 cập nhật mới nhất , xem ngay : Can ho Quan 2 ledinhphong

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của môi đối tượng khách hàng .

Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Saigon Sports City chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

Xem thêm : Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 sự lựa chọn hoàn hảo cho thị trường căn hộ cao cấp

Mặt bằng tại dự án Saigon Sports City Quận 2

Mặt bằng tại Saigon Sports city được quy hoạch trong Tổng thể hợp lý và khoa học. Sự kết hợp các phân khu tạo nên mạng lưới không gian hoàn mỹ, không chỉ phục vụ nhu cầu cần thiết của cuộc sống hàng ngày mà còn thỏa mãn được một vài nhu cầu cao cấp khác. Trọn vẹn tổ hợp được thiết kế hài hòa, bố cục nội thất nghiêm ngặt, không gian sống linh hoạt và tiện nghi. CDT đã rất thành công trong việc lựa chọn mặt bằng với đại thế thuận tiện và ý tưởng hoàn mỹ.

Dự án BDS Saigon Sports City Quận 2 sẽ mở ra cho cư dân điều kiện sống ưu việt, môi trường sống thân thiện sở hữu tự nhiên.Theo đấy, giá bán căn hộ tại Saigon Sports City cũng đang được cập nhật, bởi thế đấy là thời điểm đầu tư sinh lợi cho các quý khách muốn kinh doanh bất động sản. Dự án căn hộ cấp cao này với một mặt bằng sở hữu tính khoa học cao để khách hàng đầu tư.

 

 

0919.620.880