Dự án River Park tìm thấy chốn bình yên giữa phố thị

Du an River Park thị trường bất động sản khu đông trong những năm gần đây có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng với hạ tầng phát triển mạnh. Đi cùng với xu thế đó những sản phẩm bất động sản tầm cỡ ra đời hướng đến một cộng đồng dân cư tri thức cao.Trong nhóm bất động sản nhà phố biệt thự nổi bật nhất là dự án River Park của chu dau tu Mik với lợi thế cạnh sông dài, mở ra thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm.

Thủ Thiêm Empire City sản phẩm bất động sản tỉ độ liên doanh giữa 2 công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd từ nước ngoài với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD,với quy mô đẳng cấp Empire City mang đến một đẳng cấp khác biệt dành cho gia chủ.

Park Riverside q9 dự án nhà phố của tập đoàn Mik được quý khách hàng mua ở cũng như giới đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt hiện tại Park Riverside hiện tạo nên cơn sốt tại thị trường khu đông.

du-an-river-park

Dự án River Park quận 9 nằm ở đâu?

Tọa lạc tại một vị trí đẹp nhất không chỉ đối với quận 9 mà còn là cả thành phố Hồ Chí Minh tại mặt tiền đường Vành Đai 2 bên cạnh cầu Rạch Chiếc 2 qua khu công nghệ cao quận 9 vị trí dự án River Park được xem là vị trí vàng duy nhất còn sót lại của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khi dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, các quân lân cận cũng như các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.

Dự án River Park được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia Quốc Tế hàng đầu trong từng lĩnh vực liên quan,được quy hoạch khép kín compound với quy mô tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế phù hợp với mội trường và phong tục tập quán sống tại Việt Nam. Toàn bộ các căn nhà tại dự án River Park đều được hưởng không khí trong lành thoáng đãng từ sông Rạch Chiếc.

Để đáp ứng quy mô của toàn dự án, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân đến cư ngụ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, khu thể thao,khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng, khu công viên cây xanh ven sông,và đặc biệt là bến du thuyền.

Dự án River Park một trong những dự án nhà phố biệt thự quý khách cần cân nhắc nếu đang quan tâm thị trường nhà phố quận 9.

 

 

 

 

0913.756.339