Dự án Paris Hoàng Kim quận 2 có thể đầu tư lướt sóng không?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án Paris Hoàng Kim được SaleReal dự kiến là mở bán đợt đầu vào quý 2/2019, lúc đó giá bán có thể là 62 – 65 triệu/m2, qua đợt mở bán thứ 2 giá bán được cho là tăng 5%, và trong vòng vài năm đầu tiên giá bán sẽ tăng trung bình 16%/năm.

Đầu tư lướt sóng Paris Hoàng Kim được không. Đầu tư lướt sóng căn hộ quận 2 thời điểm 2019 thì Paris Hoàng Kim là 1 trong những sự lựa chọn hấp dẫn nhất.

Đầu tư vào Paris Hoàng Kim được công ty SaleReal đánh giá phù hợp bởi lợi suất thu lại là vô cùng lớn. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

Có nên đầu tư lướt sóng dự án Paris Hoàng Kim?

Số lượng căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim là 800 căn, nếu nhiều hơn thì khó lướt sóng, còn ít hơn thì sẽ dễ hơn.

Theo Nhật Phạm với số lượng căn hộ như vậy thì chủ đầu tư chỉ bán trong một thời gian ngắn là hết hàng, chủ đầu tư hết hàng sớm thì người đầu tư thứ cấp được ra hàng sớm.

dong tho paris hoang kim

Theo tin tức bất động sản ví dụ những dự án khác, như Water Bay của Novaland chẳng hạn thì chủ đầu tư bán trong một thời gian dài, khó lướt sóng hơn rất nhiều, gần như là không thể, hơn nữa Novaland cũng đưa ra giá bán kịch sàn làm sao mà lướt sóng.

Ví dụ mua căn hộ Paris Hoàng Kim vào tháng 4/2019, khoảng 3 tháng sau chủ đầu tư bán hết hàng, cuối năm đó là người đầu tư thứ cấp đã có thể ra hàng.

Căn hộ cao cấp Quận 2 với giá bán 63 triệu/m2 (đây là giá dự kiến) thì căn hộ Paris Hoàng Kim 2 phòng ngủ diện tích 82m2 có giá khoảng 5,1 tỷ, đây là giá bán trong đợt mở bán đầu tiên. Dự đoán 1 năm sau đó thì giá bán sẽ lên 78 triệu/m2. Như vậy giá căn hộ chung cư Quận 2 trên là 6,3 tỷ, tăng 1,2 tỷ trong vòng 1 năm. Tỷ suất tăng giá trong năm đó là 23%.

Trong thời gian đầu thì giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim có thể tăng nhiều như vậy, nhưng những năm về sau, khoảng năm, bảy năm sau đó giá bán có thể không tăng nhiều.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim quận 2 có ảnh hưởng lớn đối với việc đầu tư lướt sóng

Theo chuyên gia bất động sản tính đến năm 2019 thì đất ở quận 2 đã rất đắt đỏ. Ở đây có những khu mà giá bán đất nền đã lên 250 triệu/m2. Khu vực ở Paris Hoàng Kim cũng có giá đất cao, để có được 1 khu đất xây dự án căn hộ thì không phải dễ.

Sở dĩ giá đất có giá cao như vậy là cơ sở hạ tầng ở quận 2 mấy năm gần đây phát triển nhanh, thêm nữa là khu đô thị Thủ Thiêm đang rục rịch xây dựng. Nếu mà nhanh thì khoảng 10 năm sau diện mạo quận 2 sẽ rất tươi sáng, sẽ vượt nhiều khu vực khác về trình độ phát triển.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ khu đô thị Thủ Thiêm

Theo SaleReal quan sát, đường xá, cầu cống của bán đảo Thủ Thiêm thay đổi từng ngày, giá trị bất động sản theo đó mà tăng lên.

Cơ sở hạ tầng là yếu tố có tác động rất lớn đến giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2, và đến việc đầu tư lướt sóng.

Thứ nhất là tuyến đường Lương Định Của và đường Trần Não. Hiện tại đường Trần Não làm gần xong, đường Lương Định Của thì đang làm.

Thứ 2 là khu đô thị Thủ Thiêm. Theo kế hoạch thì Thủ Thiêm sẽ trở thành trung tâm tài chính, thương mại tầm cỡ Đông Nam Á.

Trong thời gian tới Thủ Thiêm phát triển rất nhanh, thế nên giá bán căn hộ trên khu này tăng. Thời gian qua thì giá bán tăng cũng nhiều, ví dụ ở gần Paris Hoàng Kim có căn hộ Diamond Island. Thời điểm 2016 căn hộ Diamond Island chỉ có 50 triệu/m2, đến cuối năm 2018 thì đã lên 70 triệu/m2, có căn giá 72 triệu/m2.

Nhìn chung thì Paris Hoàng Kim là dự án đầu tư lướt sóng được. Ngân hàng cho vay vốn 70% trên giá trị hợp đồng cho nên nhà đầu tư có thể dùng đòn bẩy tài chính.

Để biết nhiều hơn về dự án Paris Hoàng Kim quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

0913.756.339