Chủ đầu tư căn hộ Sun Tower Quận 9 là đơn vị nào?

Căn hộ Sun Tower được chủ đầu tư N.H.O xây dựng ngay trung tâm khu vực quận 9. Căn hộ Sun Tower với vị trí vô cùng đắc địa, đây sẽ là dự án thích hợp cho khách hàng là những trị thức trẻ đang làm việc khu trung tâm.

Bạn có thể quan tâm đến căn hộ Opal Tower tại quận Thủ Đức cách trung tâm quận 1 chỉ 17 phút đi di chuyển. Dự án Opal Tower được chủ đầu tư Đất Xanh, một chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay.

phoi canh du an can ho sun tower

Vị trí căn hộ Sun Tower Quận 9

Căn hộ Sun Tower nằm vị trí siêu tiềm năng, kế bên khu công nghiệp cao, nhà máy Sam Sung sẽ đi vào hoạt động vào tháng 6 tới. ngoài ra, dự án còn cách khu đô thị mới Thủ Thiêm, đô thị Phú Mỹ Hưng …

Để bán được căn hộ giá trung bình cho dân đầu tư ngoài các tiện ích vượt trội cùng vị trí đắc địa ra thì giá bán của căn hộ cùng tính thanh khoản tốt mới được khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng.

Dự án Sun Tower được bao quanh bởi các khu những khu vườn xanh, mang đến cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp bạn cũng như người thân quên đi những lo toàn, bộn bề của cuộc sống ngoài ra còn giúp bạn thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả.

Hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư để biết thêm thông tin chi tiết mới nhất: 0938.35.22.26

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*