Đơn vị thi công xây dựng dự án Safira Khang Điền

Giống như những dự án khác, yếu tố nhà thầu thi công là một trong những vấn đề được khách hàng và nhà đầu tư cân nhắc lựa chọn. Ngoài uy tín đến từ thương hiệu chủ đầu tư Khang Điền thì đơn vị thi công xây dựng dự án Safira Quận 9 được rất nhiều người quan tâm xem xét. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng thông tin cụ thể về nhà thầu chính dự án khu căn hộ Safira Khang Điền.

don vi thi cong xay dung du an Safira khang dien

Dự án Safira Khang Điền hướng đến mục tiêu là các gia đình trẻ, người lao động có mức thu nhập vừa phải. Đây là căn hộ tầm trung nhận được tín hiệu tốt từ khách hàng, quý khách nên xem ngay đánh giá về chung cư Khang Điền tại trandinhhieu.com để biết được căn hộ quận 9 này có phù hợp với mình không.

Đơn vị thi công dự án Safira Quận 9 là thương hiệu uy tín

Chủ đầu tư Khang Điền đã cân nhắc rất kỹ để đi đến quyết định lựa chọn đơn vị cùng hợp tác với mình xây dựng nên công trình khu căn hộ Safira Quận 9. Theo đó, cái tên nhận được sự tin tưởng chính là nhà thầu An Phong construction.

Được biết đến là một trong những đơn vị tổng thầu nổi trội, An Phong chuyênthực hiện thi công các dự án căn hộ tầm trung. Tính từ thời điểm thành lập cho đến nay, đơn vị này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường.

Quãng thời gian đó cũng đủ cho nhà thầu bỏ túi khá nhiều dự án chất lượng, quy mô hàng đầu và được nhiều người biết đến như dự án Him Lam Quận 6, căn hộ chung cư Him Lam Quận 8, dự án khách sạn Sheraton Nha Trăng, căn hộ Thảo Điền Pearl hay khu đô thị Sala Quang Minh…

Không riêng gì lĩnh vực BDS, An Phong còn là nhà thầu thực hiện xây dựng các trung tâm thương mại, hạ tầng tiện ích, các nhà xưởng có quy mô.

Chính kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà đơn vị đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chủ đầu tư hàng đầu trong nước và trên thế giới. Trong đó phải kể đến những ông lớn như Đất Xanh Group, Keepel Land, Khang Điền..

Các sản phẩm mà đơn vị mang đến đều nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư và khách hàng. Không chỉ bởi An Phong sở hữu đội ngũ nhân sự trình độ cao, mà chính kinh nghiệm xây dựng và quản lý lâu năm của nhà thầu đã góp phần hình thành nên những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiến độ thi công.

Không chỉ chia sẻ thông tin về nhà thầu thi công Safira, bài viết sau đây sẽ giải đáp cho khách hàng vì sao nên chọn căn hộ Khang Điền làm điểm an cư. Xem ngay bài tổng hợp top 4 lý do nên mua căn hộ Safira quận 9 để ở do Trần Đình Hiếu thực hiện: https://trandinhhieu.com/top-4-ly-do-nen-mua-can-ho-safira-quan-9-de-o/

Ngân hàng nào đồng hành cùng An Phong và Khang Điền thực hiện dự án Safira?

tien do xay dung can ho du an sapphira quan 9

Khu dân cư Khang Điền tại quận 9 ngày càng mở rộng với sự xuất hiện của căn hộ Safira. Từ đó có thể thấy tiềm lực của CDT dự án này là rất lớn. Quý khách có thể truy cập https://trandinhhieu.com/ tìm hiểu thêm về Khang Điền cùng với các thương hiệu đã từng hợp tác triển khai các dự án nổi bật khác.

Đơn vị đóng vai trò là ngân hàng bảo lãnh cho dự án Safira Quận 9 chính là VietcomBank – Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam.

Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong giới ngân hàng thương mại. Với nền tảng tài chính vững mạnh cùng kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực, VietcomBank sẽ là đối tác chiến lược cùng đồng hành với chủ đầu tư Khang Điền cũng như nhà thầu An Phong thực hiện dự án khu căn hộ Safira.

Với vai trò là ngân hàng bảo lãnh, VietcomBank sẽ bảo đảm quyền lợi cho khách hàng mua sản phẩm căn hộ một cách tốt nhất. Theo đó mọi thủ tục sẽ diễn ra minh bạch, công khai. Đơn vị tiến hành kiểm tra năng lực triển khai, sức khỏe tài chính của Khang Điền trước khi phát hành chứng thư bảo lãnh. Quy trình diễn ra nghiêm ngặt, đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, gia đình muốn sở hữu căn hộ Safira Khang Điền có thể nhận được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng trong trường hợp không đủ tiềm lực tài chính. Cụ thể, đơn vị sẽ đưa ra những giải pháp tài chính, giúp quý khách hàng thanh toán sản phẩm bằng hình thức góp dài hạn lãi suất cực kỳ ưu đãi.

0913.756.339