Có nên mua căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7?

Có nên mua Sunshine Diamond River là dự án căn hộ chung cư mới năm 2019, được đầu tư bởi Sunshine Group. Cũng giống như những dự án khác, dự án mới này của Sunshine Group được nhiều khách hàng quan tâm khi mới ra, nhiều người trong đó có chung một câu hỏi là có nên mua chung cu Sunshine Diamond River hay không.

diem an tuong sunshine diamond river

Vì sao nên mua dự án Sunshine Diamond River

Có nhiều mục đích khi mua căn hộ, có mục đích mua để ở, có mục đích mua để đầu tư. Các  mục đích đó có điểm giống nhau và có nhiều điểm khác nhau.

Đối với việc mua để ở, chúng ta cũng cần phải xác định mình cần cái gì, kỳ vọng của mình là gì. Có người thì kỳ vọng vào vị trí, có người thì kỳ vọng vào môi trường sống.

Đối với dự án Sunshine Diamond River thì SaleReal chúng tôi sẽ nói chung chung chứ không theo một đối tượng khách hàng cụ thể nào.

Vị trí dự án Sunshine Diamond River nằm ở mặt tiền đường Đào Trí, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trong khu vực có môi trường sống mát mẻ, thoáng đãng với 3 con sông, những công viên và những mảng xanh của cây cối. Đó là những ưu điểm về vị trí của dự án.

Bên cạnh đó thì vị trí cũng có một số nhược điểm. Dự án nằm trong khu vực có địa hình đất thấp, dễ bị ngập nước do mưa và triều cường theo chu kỳ. Việc đi lại từ dự án đến trung tâm thành phố cũng không được thuận tiện lớn, chủ yếu là do đường xá nhỏ, kẹt xe.

Giá bán căn hộ 50 triệu/m2 được cho là hợp lý. Những dự án xung quanh trong cùng phân khúc cũng có giá bán tương tự, ví dụ Eco Green Saigon bán 48-52 triệu/m2, Sunshine City Saigon bán với giá 50-58 triệu/m2.

Thêm một nội dung nữa mà người mua để ở cần tìm hiểu kỹ, đó là pháp lý dự án. Theo SaleReal tìm hiểu, khu đất dự án Sunshine Diamond River là đất được Sunshine Group mua lại từ công ty Phát Đạt. Sự mua bán diễn ra rõ ràng và hai bên thỏa thuận với nhau tuân thủ luật pháp nhà nước. Vì thế pháp lý dự án không có vấn đề gì.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Mua căn hộ Sunshine Diamond River để đầu tư có tốt không?

Vị trí dự án Sunshine Diamond River có tiềm năng tăng giá, vì đường Đào Trí sẽ được nâng cấp, mở rộng, Cơ sở hạ tầng ở quận 7 và quận 2 sắp tới có nhiều chuyển biến.

Đường Đào Trí hiện nay có bề ngang hẹp và xuống cấp, sắp tới sẽ được mở rộng và sửa chữa. Trước và sau những thay đổi đố giá bán căn hộ sẽ khác nhau. Đó là điều dễ hiểu.

Hàng loạt các tuyến đường và các cây cầu ở quận 7 có khả năng sẽ được xây dựng, sửa chữa trong thời gian tới đây. Đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ được mở rộng lên 40 mét. Nút giao Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh sẽ được thay bằng một cầu vượt, một hầm chui.

Ở phía gần quận 2 có thể xuất hiện cầu Thủ Thiêm 4 trong 2 năm tới. Khi đó việc đi lại giữa Sunshine Diamond River Đào Trí trở nên thuận tiện hơn nhiều, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Qua đó có thể thấy giá bán căn hộ Sunshine Diamond River sẽ tăng trong mấy năm tới đây. Tuy nhiên, theo SaleReal, quý khách cũng nên cẩn trọng, chú ý đối với sự đóng băng căn hộ cao cấp ở Sài Gòn có thể xảy ra trong tương lai gần.

Trả lời

0913.756.339