Điểm mạnh tại Aqua City là gì?

Giai đoạn năm 2020 thật sự là một năm có nhiều sự thay đổi nhất của bất động sản và nhà đầu tư khi sự sôi động đang bắt đầu trở lại sau thời gian năm 2017 bắt đầu lắng xuống.

Cũng nhờ đó mà sự hưởng ứng đón nhận và nhiều nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn đến thị trường bất động sản tạo cơ hội rất lớn cho các dự án đang triển khai cũng như hoàn thiện.

Dự án Aqua City đang có chiều hướng phát triển mạnh tại Đồng Nai có điểm mạnh gì nổi trội để nhiều nhà đầu tư quan tâm đến như vậy.

Theo cập nhật thị trường tại dự án Đồng Nai, nhóm SaleReal sẽ có sự phân tích sau về điểm mạnh tại Aqua City khách hàng có thêm thông tin quan trọng để sự đầu tư đúng đắn nhất.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video:

Điểm mạnh tại Aqua City là gì?

Aqua City tiềm năng hiếm có tại mặt đường Hương lộ 2 Đồng Nai khi mặt xung quanh dự án có đến 32km bờ sông bao quanh tạo nên một con dự án ven sông đẹp nhất thời gian tới.

vi tri du an aqua city

Với diện tích dài con giáp sông tạo nên môi trường sống quá chất lượng khí hậu ôn hòa luôn trong lành một nơi quá đáng sống nếu như tận mắt tham quan công trình Aqua City khách hàng sẽ thực tế cảm nhận được điều tuyệt vời trên.

Chưa kể đoạn sông tại nhà phố Aqua City lại sâu và rộng nên phần mặt nước khá thông thoáng giúp khách hàng thoải mái khi trong căn nhà ngập tràn làn gió mát và ánh nắng tươi rói chiếu vào.

Một nơi quá lý tưởng nếu khách hàng đang có ý định tìm nơi nghỉ dưỡng thì dự án Aqua City theo SaleReal đánh giá là lựa chọn thích hợp bởi vì gần với thành phố và giao thương lại rất dễ dàng.

Thường các đối tượng khách hàng trung niên thuộc tầng lớp thượng lưu quá tấp nập với công việc trong thành phố thì đầu tư tại Aqua City cực kỳ tốt bởi vì giảm bớt áp lực công việc vào ngày cuối tuần bên gia đình mà không mất nhiều thời giờ di chuyển.

Đối với độ tuổi 40 đến 60 thì đa phần các đối tượng này rất quan tâm đến cuộc sống trong ngôi nhà của mình có chất lượng hay không và đặc biệt hầu như khu vực gần sông là nơi hầu hết được chọn lựa để đầu tư.

Yếu tố gần sông vừa có sự thân thiện giữa con người và cảnh quan nơi đây vừa có sự thuận lợi trong kinh doanh Aqua City quá hấp dẫn khi được 32km bờ sông bao quanh.

Thiết kế đẳng cấp tại dự án Aqua City

Điểm nổi bật nữa chính là Aqua City được thiết kế bởi đơn vị đến từ Nhật Bản rất nổi tiếng Kume Design Asia với những phản màu thiết kế hiện đại tạo nên một khu đô thị chuẩn xanh nhất.

Kèm theo phần cảnh quan được thiết kế bởi đơn vị đến từ Australia Aspect Studios sự chuyên nghiệp và có cách xử lý kết cấu các phần tiện ích cảnh quan nên Aqua City rất tinh tế và tỉ mỉ kèm theo đó là sự đặc sắc thu hút.

Novaland một chủ đầu tư rất chịu đầu tư khi hợp tác với những đơn vị nổi tiếng để đem đến khu đô thị Aqua City hoàn hảo nhất vừa có yếu tố đắc địa trong vị trí vừa yếu tố phong thủy tốt quả thật một nơi đáng đầu tư nhất hiện nay.

Đây là những điểm mạnh tại Aqua City theo góc nhìn của SaleReal mong rằng giúp được khách hàng phần nào đó trong việc đầu tư hoặc cần thêm về thông tin tại Aqua City mới nhất có thể trực tiếp trao đổi SaleReal luôn hỗ trợ tốt nhất mọi thời điểm.

Trả lời

0913.756.339