Đầu tư cho thuê dự án Gem Riverside

Nếu chọn đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside thì có ổn hay không? Mức giá cho thuê xung quanh ra sao và nhu cầu thuê căn hộ tại khu vực có lớn hay không? Đó là những điều chúng tôi chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay, có nên đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside.

Để xác định xem Gem Riverside Đất Xanh có phù hợp nhu cầu không tìm hiểu phân tích chi tiết của nhatpham.net qua bài viết củachuyên gia Nhật Phạm phân tích chi tiết các khía cạnh căn hộ Đất Xanh Quận 2 từ vị trí, chủ đầu tư, thiết kế dịch vụ tiện ích và tiềm năng sản phẩm.

Tại sao nên đầu tư căn hộ Gem Riverside để cho thuê

+ Lý do được đưa ra, Gem Riverside có vị trí di chuyển rất thuận lợi về trung tâm, cũng như các khu kinh tế trọng điểm như khu Công Nghệ Cao Quận 9, khu trung tâm tài chính Thủ Thiêm nên lượng dân cư đổ về là các kỹ sư, chuyên gia, các lao động cao cấp hoặc các vận động viên tương lai tại Trung tâm Thể Thao phức hợp Rạch Chiếc. Lượng cư dân đổ về đây ước tính lên đến con số hàng trăm nghìn người.

vi tri du an dat xanh quan 2

+ Thời gian từ 3 – 4 năm tới, khu vực xung quanh Gem Riverside hầu như sẽ không thua kém các khu vực khác ở hạ tầng và chất lượng tiện ích sống. Nơi đây cũng đang là nơi thu hút dòng vốn đầu tư của các đơn vị chủ đầu tư lớn như Keppel Land, Novaland, Đất Xanh và Him Lam.

Phân tích những tiềm năng đến từ vị trí căn hộ Gem Riverside chia sẻ qua bài viết sau : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html với lợi thế 2 mặt giáp sông dự án Đất Xanh Quận 2 môi trường sống thoang đãng mát mẻ bên cạnh đó xung quanh hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ những khu đô thị lớn đẳng cấp chuẩn bị triển khai và những khu tiện ích đang dần hình thành nên yếu tố chờ tăng giá rõ ràng.

+ Gem Riverside cũng có quỹ đất giáp hai mặt sông, rạch lớn nên không gian sống khá mát mẻ, trong lành. Điều này sẽ mang lại chất lượng sống tốt hơn cho cư dân khi định cư tại Gem Riversidem, phần lớn xung quanh Gem Riverside cũng là các khu nhà ở thấp tầng, nên view nhìn ra từ các căn hộ sẽ ít bị che chắn, các view từ căn hộ sẽ đẹp hơn rất nhiều các dự án khác.

Tầm nhìn toàn cảnh dự án Gem Riverside và các khu đô thị lớn khác

+ Dự án Gem Riverside được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu rất chất lượng, phục vụ đầy đủ các nhu cầu sống của cư dân như: công viên kiểu Nhật, vườn thưởng trà, khu hồ bơi rộng tới 4ha, hồ bơi trên không, phòng GYM, bến du thuyền, ….

Xem thêm : 800 tỷ đồng xây dựng đường song hành cao tốc TP HCM – Long Thành

+ Đơn vị quản lý hiện tại chưa có thông tin, nhưng chắc chắn với phân khúc cao cấp này, Gem Riverside sẽ được quản lý bởi đơn vị có chất lượng, kinh nghiệm quản lý tầm quốc tế.

+ Đơn vị thi công dự kiến là An Phong, một trong những đơn vị thi công hàng đầu trên thị trường. Dự án Palm Heighs kế bên cũng đang được thi công bởi An Phong.

+ Uy tín của chủ đầu tư Đất Xanh yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cho thuê. Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư căn hộ gem Riverside tại đây => tìm hiểu thêm tại đây.

Giá cho thuê căn hộ xung quan Gem Riverside ra sao

Dựa theo những gì có thể thấy rằng, căn hộ Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh rất được khách hàng yêu thích. Xem thêm thông tin về nhà thầu thi công cho dự án Đất Xanh tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/nha-thau-thi-cong-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh.html

Nhà thầu cho căn hộ quận 2 này là một nhà thầu uy tín đi kèm với chất lượng tuyệt đối, hứa hẹn dự án Nam Rạch Chiếc sẽ đe lại khá nhiều điều hay đến cho khách hàng.

Theo ghi nhận, giá cho thuê của những dự án có vị trí xung quanh Gem Riverside đã hoàn thiện như Homyland, La Astoria, Krista, Parcspring như sau:

+ Căn 1 phòng ngủ: khoảng 8 triệu/tháng.

+ Căn 2 phòng ngủ: khoảng 11 triệu/tháng.

+ Căn 3 phòng ngủ: khoảng 14 triệu/tháng.

Những điểm hấp dẫn khách hàng mua ở cũng như đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside : https://goo.gl/ZjiLfJ

Video giới thiệu nhà mẫu Gem Riverside

Với hiện tại, dễ thấy trong 2 năm tới giá cho thuê sẽ tăng khá mạnh. Và Gem Riverside sẽ có mức cho thuê vượt trội hơn các căn hộ bên trên, vì quy hoạch đẹp lẫn môi trường sống tốt hơn.

Ngoài việc đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside những phương án đầu tư khác nên tham khảo : https://goo.gl/yqEds2

Bài viết trên viết về giá trị đầu tư căn hộ Gem Riverside cho thuê trong tương lai, khách hàng có thể tham khảo thêm trên website.

Trả lời