Đánh giá về chất lượng của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Bạn đang lưu tâm tới công trình Dự án Condotel Intercontinental và rất muốn nắm được chất lượng thực tế của dự án cao cấp này ra sao thì bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đáng giá để bạn cân nhắc về sự đầu tư của mình cho dự án mang tiêu chuẩn thế giới này. Click here nằm ở 1 vị trí đắc địa và thụ hưởng toàn bộ tiềm năng và thuận lợi tiến triển của khu phức hợp Phú Quốc Marina, cùng với đấy nhà đầu tư là tập đoàn BIM Group và tập đoàn điều phối IHG cũng là tên tuổi bảo chứng cho sự thành công của công trình Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc .

khang điền melosa với quy mô lên tới 17 ha gồm 4 ha tiện ích cùng 6 ha cây xanh, Dự án http://www.nhatpham.net/ban-du-an-dat-nen/du-an-melosa-garden-quan-9-nen-mua-o-hay-dau-tu-tot.html tất cả đã đưa vào sử dụng. Dự án melosa khang dien với cấu trúc đẹp, quy mô và đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Vạn Phúc Riverside City có vị trí đắc địa về giao thông và được xây dựng trên một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn, dự án Read More  của vạn phúcđược quy hoạch đồng bộ tọa lạc tại vị trí đắc địa về giao thông và được xây dựng trên một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Để đánh giá chất lượng của Condotel Intercontinental Phú Quốc, trước tiên chúng ta xét về phương diện cấu trúc của công trình. Đội ngũ phát triển công trình tụ họp rất nhiều những tên tuổi hàng đầu trong ngành như: đơn vị thiết kế PTW của Úc, Group8Asia của Thụy Sĩ, thiết kế quang cảnh Element Studio của Singapore, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế khu spa chăm sóc sắc đẹp, tư vấn phát triển công trình ICC, nhà thầu xây dựng Hòa Bình…Và chỉ cần nhìn vô các cái tên tham gia phát triển công trình cũng đủ biết bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đang được đầu tư kĩ lưỡng như thế nào từ tiêu chuẩn chất lượng xây dựng, chất lượng thiết kế đến tiêu chuẩn chất lượng trải nghiệm…

Nhất là, Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng đa dạng hạng mục đầu tư cuốn hút về giải trí của Phú Quốc Marina như: công viên vui chơi giải trí Theme Park, Quảng trường biển, Sailling Club… Khu nghỉ dưỡng, khách sạn như: Fusion Suites Phú Quốc, Regent Phú Quốc, Hard Rock Hotels, Shophouse… Cho nên được trông chờ sẽ là một khu resort hạng sang hút khách du lịch bậc nhất tại vùng đất này. Rõ ràng, chất lượng của Condotel Intercontinental Phú Quốc được những đơn vị thi công quốc tế đảm bảo và sức hút của dự án này cũng đến từ phong phú yếu tố như đơn vị quản lý, tiện nghi đẳng cấp, khu phức hợp giải trí bậc nhất…

Bên cạnh đó, chính sách đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng khá tốt. Xét về khía cạnh so sánh (giá cả: so với condotel The Sebel Phú Quốc (giá thành dao động từ 3.5- 20 tỷ/ căn) thì mức (giá cả trung bình cho từng căn Condotel Intercontinental Phú Quốc là có thấp hơn ( dự kiến khoản 3.5 – 12 tỷ/ căn). Xem xét về chính sách trao đổi kỳ nghỉ: Intercontinental Phú Quốc có vẻ khiến nhiều người cảm thấy hơi thất vọng khi chỉ cho nhà đầu tư căn hộ được free 20 ngày nghỉ dưỡng hàng năm chỉ tại dự án. Xét về phương thức thanh toán: thời hạn thanh toán kéo dài và linh hoạt đến 12 tháng, giúp nhà đầu tư linh hoạt hơn trong việc chủ động tài chánh. Cùng với đấy là rất nhiều chính sách vô cùng ưu đãi cho nhà đầu tư.

Nhà đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc rằng sẽ nhận được rất nhiều lợi tức từ tiêu chuẩn chất lượng thượng đỉnh của công trình này khi mà số lượng khách du lịch chọn lựa đảo Ngọc làm điểm đến luôn gia tăng không ngừng. Đây là cơ hội đầu tư ngàn vàng hiếm thấy không nên bỏ qua trong lãnh vực bất động sản nghỉ dưỡng ở nước ta hiện thời.

0913.756.339