Đánh giá tiềm năng của căn hộ Eco Smart City

Eco Smart City Thủ Thiêm của “ông trùm” bất động sản Lotte đang là một dự án nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường trong thời gian gần đây. Dự kiến mở bán trong năm 2018 và giao nhà trong thời gian từ năm 2021 đến 2024, đây là những căn hộ đáng để bạn lựa chọn đầu tư ở Quận 2.

Thị trường căn hộ Quận 2 đang phát triển mạnh mẽ. Quý khách có thể cập nhật tin tức dự án Quận 2 với thông tin có tại Lê Đình Phong tìm hiểu và đánh giá căn hộ Thủ Thiêm đang được triển khai và mở bản trong năm 2018 và các theo dõi dự án Eco Smart City hấp dẫn hiện nay.”

eco smart city can ho moi thu thiem

Tổng quan về dự án Eco Smart City Quận 2

Về vị trí, dự án này thuộc phân khu 2a, khu đô thị mới Thủ Thiêm, bốn phía Bắc, Nam, Đông, Tây lần lượt giáp Quảng trường trung tâm, Hầm Thủ Thiêm và khu đô thị Emprire City, Hồ trung tâm và Sông Sài Gòn.

Số vốn đầu tư của dự án trên 20.000 tỷ đồng, với diện tích trên 7 hecta và sẽ được chủ đầu tư xây dựng, điều hành theo hướng khu sinh thái thông minh. Và chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn Lotte – một trong những đơn vị đã “quen mặt” với thị trường bất động sản Việt Nam.

” Các thông tin chính thức về dự án Eco Smart City được Phong Lê tổng hợp và phân tích chi tiết tại http://ledinhphong.vn/du-an/eco-smart-city/. Đây là nguồn thông tin dự án mới của Lotte hữu ích, có lợi cho quyết định đầu tư của bạn liên quan đến Eco Smart City.”

Eco Smart City Lotte tại Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Những tiềm năng của dự án Eco Smart City

Dự án Eco Smart City nắm trong mình nhiều ưu điểm lớn để trở thành một trong như nơi ở lý tưởng trong tương lai của người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đầu tiên, vị trí của dự án này được đánh giá rất cao. Nằm tại phân khu 2a – nơi dự kiến sẽ là trung tâm tài chính, dịch vụ của khu đô thị mới Thủ Thiêm, tạo điều kiện cho người dân có thể tiếp cận, thừa hưởng các dịch vụ, tiện ích cao cấp của khu đô thị hiện đại hàng đầu Việt Nam. Thêm vào đó, hệ thống giao thông hoàn thiện, rộng rãi, lại kết nối tốt với các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các dự án khác trong khu Thủ Thiêm cũng tạo nên sự thuận lợi về giao thông. Cư dân tại đây sẽ không lo phải đối mặt với sự ồn ào, bụi bặm, kẹt xe vào mỗi giờ cao điểm.

Với hai mặt giáp sông Sài Gòn và hồ trung tâm, tạo điều kiện cho Eco Smart City có một không gian sống trong lành, thoáng đãng và sạch sẽ. Thêm vào đó là view đẹp và không bị che khuất nhiều.

eco smart city cua lotte

” Khi nào Eco Smart City sẽ khởi công, chào bán hay bàn giao nhà? Cùng Lê Đình Phong theo dõi tiến độ dự án Eco Smart City tại http://ledinhphong.vn/tien-do-xay-dung-du-an-eco-smart-city-thu-thiem/. Với vị trí và tiện ích cao cấp, đây là một trong những dự án căn hộ Quận 2 được quan tâm lớn trong năm nay.”

Bên cạnh vị trí đắc địa, Eco Smart City còn được nhà đầu tư xây dựng nhiều hạng mục cao cấp, đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân trong tương lai. Các căn hộ đều được thiết kế tinh tế, sang trọng, bố trí nội thất hiện đại, đẳng cấp Quốc tế. Cùng với đó, các tiện ích bên trong dự án đầy đủ và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân với tiêu chí cao cấp và hiện đại nhất. Xung quanh dự án cũng là các khu đô thị cao cấp bậc nhất, hệ thống các cơ sở tiện ích như trường học, bệnh viện đều có đầy đủ.

Nằm trong khu đô thị cao cấp nhất Việt Nam, cùng với sự phát triển của thành phồ Hồ Chí Minh trong tương lai, giá trị của căn hộ Eco Smart City sẽ còn tăng lên mạnh mẽ. Với một hướng đầu tư hợp lý, khách hàng chắc chắn sẽ thu được khoản lợi nhuận rất lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*