Căn hộ cao cấp Icon 56 thừa hưởng những tiện ích sẵn có

Thấu hiểu nhu cầu của quý khách – CĐT Tập đoàn Novaland đã cho ra đời Icon 56 Bến Vân Đồn với vô số những ưu thế vượt trội mà chưa dự án chung cư nào có được.

Icon 56

Khu chung cư hạng sang Icon 56 cảnh quan tuyệt mỹ

Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án chung cư tại trung tâm thành phố, điển hình là cho thuê căn hộ Icon 56 do Tập đoàn Novaland xây dựng có giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những ưu thế từ địa điểm và tiện ích hoàn hảo. Theo thống kê đầy đủ, giai đoạn này trên khu vực đường Bến Vân Đồn đã có nhiều văn phòng cho thê. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trong tương lai Nằm ở Khu thành thị Phường 12 là cửa ngõ giao các quận: quận 1, quận 5, Quận 8,quận 2, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng, trên trục đường Bến Vân Đồn, tiếp giáp với vô số các công trình trọng điểm Quốc gia, giao thông đi đến liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn thành phố và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Căn hộ cao cấp gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng môi trường sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là một trong những lý do gây nên cơn sốt lớn đó cho dự án chung cư này.Nội khu khuôn viên công viên sống xanh rợp bóng mát được bố trí nằm dọc, uốn lượn quanh các block căn hộ chung cư. Khi quý khách lựa chọn ổn định chỗ ở tại bất cứ một block nào cũng đều có được môi trường sống xanh bao trùm, tận hưởng bầu không khí mát mẻ và gần gũi với tự nhiên và những cơn gió thoảng từ dòng sông, công viên gần đó.

Khu chung cư hạng sang Icon 56 hợp phong thủy

Những điểm mạnh tốt nhất dự án căn hộ cao cấp Icon 56 đem lại: Đặt địa vị vào địa điểm của khách hàng, quan tâm đến từng cảm nhận, suy nghĩ của quý khách từ đó Tập đoàn Novaland- CĐT Căn hộ cao cấp Icon 56 đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán Căn hộ cao cấp Icon 56 thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Thiết kế căn hộ chung cư hạng sang có phòng khách ở địa điểm nào, có mấy phòng ngủ, phòng vệ sinh, có bao nhiều cửa sổ, có ban công không, đã hiện hữu cơ bản hay chưa, nội thất cơ bản có sàn gỗ, tủ bếp hay thiết bị vệ sinh gì chưa? Việc sắp xếp các phòng có hợp lý hay không? Hệ thống kỹ thuật trong căn hộ chung cư hạng sang có đầy đủ và thuận lợi không? Có những thiết bị gì bên trong căn hộ? Các điểm chờ đi đến với thiết bị khác có đủ hết chưa? Đường điện, nước có đúng tiêu chuẩn không? tránh xảy cháy nổ, rò rỉ điện nước lúc sử dụng.

Xem thêm Căn hộ cao cấp Icon 56 tại: https://gkg.com.vn/opal-riverside/

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Nhờ sức hút vô cùng hấp dẫn này mà Căn hộ cao cấp Icon 56 đã phát triển thành điểm sáng lớn nhất, chói nhất tại thị trường BĐS quận 4. Hãy cùng khám phá căn hộ chung cư hạng sang này thông qua sự giải thích của chúng tôi nhé.

Trích bởi: The Manor HCM
0913.756.339