Cuộc sống sung túc khi sống tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside không chỉ là dự án mà còn là đứa con tinh thần của chủ đầu tư Đất Xanh Group, chủ đầu tư này đã đặt toàn bộ tâm huyết của mình để kiến tạo dự án Gem Riverside thành một nơi có một môi trường sống tốt, quý khách hàng an cư tại đây sỡ hữu một hệ thống hạng mục tiện ích xung quanh dự án đẳng cấp, sang trọng, vượt trội so với các dự án khác.

Dự án Gem Riverside nằm tại vị trí ” vàng ” của khu Đông, thuộc vùng quy hoạch mới của khu đô thị mới quận 2 – với hàng loạt tiềm năng phát triển. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một cuộc sống chất lượng khi quý khách hàng an cư tại dự án này.

Phân khúc căn hộ quận 2 trong vài năm trở đây đang là xu hướng được lựa chọn hàng đầu, bởi những tiềm năng mà vị trí có thể đem lại cho những dự án này, cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp và môi trường sống mát mẻ. Tham khảo thêm danh sách tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2 tại canhoquan2.today

Phân tích và đánh giá về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

Sống đầy đủ tại dự án Gem Riverside Quận 2

Kết nối giao thông linh hoạt

Như cũng đã biết, dự án Gem Riverside trongg vài năm trở lại đây hạ tầng giao thông tại Nam Rạch Chiếc đang rất phát triển nên có khả năng kết nối giao thông linh hoạt, thuận tiện cho việc di chuyển đến các quận khác. Những quý khách hàng an cư tại Gem Riverside khá phù hợp với các khách hàng đang làm việc tại quận 1, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh, quận 2 và khu công nghệ cao quận 9,…

vi tri du an gem riverside

Bởi sỡ hữu các tuyến đường huyết mạch có khả năng kết nối giao thông cực kỳ đa dạng, thuận tiện cho việc đi lại: nút giao An Phú, đại lộ Mai Chí Thọ, song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường Võ Chí Công,… Chính vì nhờ những tuyến đường này, nên khả năng di chuyển từ dự án đến các khu vực rút gọn một cách triệt để nhất, chỉ mất khoảng 10 phút để có thể di chuyển ra trung tâm quận 1, hơn 15 phút để di chuyển ra Phú Mỹ Hưng quận 7,…

Xem ngay chia sẻ của SaleReal Team, nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 về căn hộ Gem Riverside (http://canhoquan2.today/vai-net-ve-can-ho-Gem-riverside-dat-xanh/). Bài viết sẽ chia sẻ sơ lược kèm đánh giá tổng quan về dự án mới của Đất Xanh Group.

Như mọi người cũng đã rõ, ngay tại khu công nghệ cao quận 9 có khá nhiều kỹ sư, chuyên gia, kỹ thuật viên đã và đang chuẩn bị làm việc tại đây, thì việc lựa chọn sống tại dự án Gem Riverside là điều đáng để cân nhắc vì từ dự án đến nơi làm việc chỉ với hơn 5 phút đi xe.

Gem Riverside Quận 2 sở hữu cho mình một hệ thống hạng mục tiện ích đẳng cấp, sang trọng

Với việc sỡ hữu một căn hộ tại dự án Gem Riverside không những sỡ hữu hạ tầng giao thông thuận lợi ngoài ra còn có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp đúng nghĩa cùng gia đình ngay tại nội khu xung quanh dự án. Nói về tiện ích nội khu, thì chúng tôi có thể cam kết rằng không có nhiều dự án tại Sài Gòn có thể sánh bằng tiện ích tại dự án Gem Riverside, dự án sỡ hữu một hệ thống tiện ích quá đủ đầy và hấp dẫn. Những tiện ích mà Gem Riverside có thể cung cấp cho quý khách hàng:

– Công viên xanh mát, rộng rãi. Vào mỗi sáng sớm hay chiều về có thể ra đây đi bộ cho thoải mái, khuây khỏa sau những giờ làm việc, học tập mệt mõi.

Các hạng mục tiện ích sang trọng, chính là cơ sở để SaleReal Team đánh giá rất cao tiềm năng mua đầu tư cho thuê căn hộ Đất Xanh Quận 2, xem ngay những chia sẻ của SaleReal về phương án đầu tư này.

– Không những thế dự án còn có những phòng tập gym với những trang thiết bị hiện đại của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, phòng tập yoga thoáng mát, rộng rãi và không sợ bị làm phiền bởi tiếng ồn, khói bụi.

– Các hệ thống shophouse, trung tâm thương mại, siêu thị, những nhà hàng ẩm thực, cafe,… được trải dài khắp dự án và đặc biệt là có được sự phục vụ chu đáo từ A -> Z.

– Xung quanh dự án và cũng không đâu xa xôi khi tại dự án có khá nhiều các trung tâm vui chơi giải trí dành cho trẻ và còn có cho cả người lớn nữa. Và quý khách hàng có con nhỏ thì không cần phải lo việc con nhỏ phải đi học xa bởi xung quanh có khá nhiều những trường học quốc tế,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*