Vinhomes Khánh Hội niềm từ hào của các Kiến Trúc Sư

 

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới, cùng với đội ngũ kĩ thuật viên và công nhân tây nghề cao, can ho Vinhomes Khanh Hoi được xây dựng nên từ biết bao mồ hôi công sức của hàng ngàn con người mong muốn đem lại một siêu dự án làm thay đổi hoàn toàn các khái niệm về kiến trúc xưa và nay ở trong nước nói riêng và ở toàn bộ Đông Nam Á nói chung.

tien-ich-vinhomes-khanh-hoi

Nằm dọc theo trục đường Nguyễn Tất Thành được bao quanh bởi khu cảng Khánh Hội, với diện tích hơn 47,5ha, thì quận 4 nơi mà Dự Án Vinhomes Khánh Hội được xây dựng sẽ trở thành quận nhộn nhịp nhất từ trước tới nay. Được tư vấn và lựa chọn kĩ càng nên chủ đầu tư cũng như các kiến trúc sư đã quyết định đặt dự án tại 157 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí cực kì quan trọng tại trung tâm Sài Gòn, nằm gần quận 2,9 nơi mà Hầm Thủ Thiêm đi qua, được nối liền với nhiều quận trọng thành phố như quận, 10,quận 8, quận 2, quận 1, quận 5.

Giao thông thuận tiện cả đường bộ lẫn đường thuỷ, phải nói du an Vinhomes Khanh Hoi ngoài tiềm lực về kinh tế còn được đầu tư rất nhiều về trí tuệ để tạo nên kiến trúc hài hoa độc đáo có : “ một không hai” này.

Với các tiện ích bố trí hợp lí thuận tiện cho các cư dân đi lại và sử dụng, công viên cây xanh cũng được xây dựng ngay trung tâm dự án tạo thành lá phổi xanh cung cấp ô xi và thanh lọc không khí trong toàn bộ tiện ích nội khu.

Những khu nhà cũng như khối văn phòng hay trung tâm thương mại của Dự Án Vinhomes khánh Hội được thiết kế với kiến trúc hiện đại mà không làm mất mĩ quan của toàn bộ dự án. Những khu nhà, khu văn phòng tưởng chừng rất bình thường những thật ra được tính toán rất kĩ lưỡng để lưu thông gió và ánh sáng, điểm mấu chốt của những dự án. Không hút gió, đón ánh sáng vừa phải không khí điều hoà , chúng ta có thể tưởng tượn như một bức tranh : “ Sơn thuỷ hữu tình” ngay trong lòng thành phố. Hiện đại mà không ô nhiễm, đơn giản mà không lỗi thời.

Chính từ đây công sức của biết bao kiến trúc sư tài ba đã tạo niên một kiệt tác : “ Vô Tiền Khoáng Hậu” một công trình để đời lưu danh trong giới bất động sản mang tên Dự Án Vinhomes khánh Hội. niếm tự hào đó sẽ là bàn đạp cho những dự án lớn hơn nữa của tập đoàn Vingroup về sau.

 

0913.756.339