Có tốt khi mua đầu tư dự án căn hộ chung cư The Avila 2

Nếu như đánh giá cơ hội đầu tư của căn hộ the Avila 2 quận 8 thì tại những vị trí xung quanh khu vực như quận 5, quận 6, quận 8 là rất lớn, nơi đây chính là khu vực tiềm năng để thu hút đầu tư tăng giá và là mảnh đất vàng sẽ tăng mạnh theo thời gian.

Có tốt khi mua đầu tư dự án căn hộ chung cư The Avila 2
 
Nằm trong khu thương mại đầu mối Bình Điền với quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, tiềm năng của dự án can ho The Avila 2 chiết khấu của chủ đầu tư là cực kỳ to lớn, khu đô thị Habor của tập đoàn Novaland sau khi hoàn tất sẽ tạo thành một đầu mối giao thương phía tây của thành phố. 
 
Nằm tọa lạc tại một vị trí được giới chuyên môn đánh giá là đắc địa, tọa lạc ngay tại mặt tiền đường 44, thuộc phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh cách đại lộ Võ Văn Kiệt cách khoảng 500m, mọi di chuyển từ vị trí của dự án căn hộ The Avila 2 giá tốt nhất ngay tại khu tây Sài Gòn về phía khu vực trung tâm của quận hay là di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như quận Bình Chánh, quận 5, quận 6 đều rất cực kỳ thuận lợi. 
 
Nếu như đánh giá cơ hội đầu tư của căn hộ the Avila 2 quận 8 thì tại những vị trí xung quanh khu vực như quận 5, quận 6, quận 8 là rất lớn, nơi đây chính là khu vực tiềm năng để thu hút đầu tư tăng giá và là mảnh đất vàng sẽ tăng mạnh theo thời gian.
 
Với phương án đầu tư cho thuê, thì đối với những quý khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi hay là những quý khách hàng đầu tư lâu dài có thể vay một phần vốn ngân hàng cho đến khi dự án được hoàn thành tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, quý khách hàng sẽ có một căn hộ mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm.
 
Theo kinh nghiệm đầu tư bất động sản của các chuyên gia trong ngành thì để đầu tư lướt sóng, quý khách hàng phải thật sự tỉnh táo thì mới có thể lựa chọn cho mình một người tư vấn uy tín, am hiểu dự án và thị trường. Bình thường, ở trong một sàn sẽ có vài căn đẹp có thể lướt sóng được và đó thường là những căn diện tích trung bình, có hướng view đẹp,…
Hotline Phòng Kinh Doanh The Avila 2 – Cam kết hỗ trợ nhanh chất, chính xác nhất.
 PKD.DA: 0905.222.379

Trả lời

0913.756.339