Cao ốc thiết kế đương đại nét đặc sắc rất riêng của căn hộ The Vista

can ho the vista quan 2 có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn, được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát.

The Vista cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh.

cho thue can ho the vista an phu sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Dự án căn hộ cao cấp The Vista giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Từ căn hộ The Vista dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố.

can ho the vista

Dự án can ho thu thiem garden quan 9 không chỉ mang đến một căn hộ để ở mà con mang đến giá trị sống tuyệt vời tạo cơn sốt trong những ngày qua đón

Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của cho thue the vista quan 2 với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

The Vista luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc The Vista hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Căn hộ The Vista thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Căn hộ The Vista là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Chủ đầu tư The Vista thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 0913756339

0913.756.339