Royal Star Lake Bình Phước cạnh tranh chất lượng trục đường chính

Sau việc ra mắt thành công khu dự án Royal Star Lake Bình Phước, nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những KH chưa sở hữu được Nhà Phố biệt thự ưng ý đã đề nghị ra mắt sớm nền mới thì vừa qua, CĐT Liên doanh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước, Công ty cổ phần LICOGI 13 và Công ty TNHH Trung Chính đã chính thức ra mắt các nền Nhà Phố biệt thự cuối cùng của dự án bất động sản. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Royal Star Lake Bình Phước dành cho khách hàng.

Royal Star Lake

Có thể quan tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/dong-tang-long/

Biệt thự Royal Star Lake Bình Phước cạnh tranh chất lượng

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Bán Celesta Rise được xây dựng và đầu tư bởi 1 CĐT nhiều kinh nghiệm và am hiểu tâm lý KH nhất trên thị trường địa ốc là Liên doanh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước, Công ty cổ phần LICOGI 13 và Công ty TNHH Trung Chính, vì thế loại hình nhà ở tại dự án hay cảnh quan, tiện ích trong nội khu cũng luôn đánh đúng và tâm lý khách hàng, có sự đổi mới và khắc phục những nhược điểm của các dự án khu dân cư khác. dự án Nhà Phố Royal Star Lake Bình Phước sở hữu vị trí cực kì tiện lợi cho việc giao thông đi lại. Nằm giáp Tân Phú và Tiến Thành, đường cao tốc trên cao, đây là khu vực hội tụ nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, thể thao của Bình Phước như: Trung tâm hội nghị ( cách 500m), bến xe Bình Phước 500m, cách trung tâm mua sắm 1km, tiện lợi di chuyển ra sân bay, gần với các khu dân cư lớn của Bình Phước, các trung tâm thành phố chưa đầy 10km.

Khách hàng khi sở hữu 1 Nhà Phố của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho KH khi trở thành cư dân khu dự án Royal Star Lake Bình Phước . Đây không chỉ là thực trạng tại 1, hai nơi, mà là thực trạng diễn ra không ngừng nghỉ và diễn ra ở rất nhiều khu Nhà phố. Tuy nhiên, với Bán Celesta Rise , mọi vấn đề và nỗi lo của KH sẽ được giải quyết. Ngay từ khi khởi công, dự án đã được thiết kế 1 hệ thống tiện ích tiên tiến và hoàn hảo nhất hiện nay.

Royal Star Lake Bình Phước trục đường chính

Những thiết lân cận trong dự án Nhà Phố Royal Star Lake Bình Phước cũng đều được gây ra bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, đó là 1 đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các nhà phố và biệt thự hiện đại, đẳng cấp đã có hàng đầu lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng vô số các dự án lớn trên thế giới. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 80-200m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. Royal Star Lake Bình Phước được mở bán ra thị trường 100 Nhà Phố đầu tiên với mức giá giao động từ 20tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Bình Phước . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 2-3 tầng hơn 17000 sản phẩm cao cấp.

Tin tức Thị Trường có thể bạn quan tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/city-grand/

Đó chính là lý do sự tham gia của Liên doanh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước, Công ty cổ phần LICOGI 13 và Công ty TNHH Trung Chính thuộc Liên doanh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước, Công ty cổ phần LICOGI 13 và Công ty TNHH Trung Chính – Thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam trong vai trò phân phối, vận hành và quản lý đã trở thành điểm cộng tuyệt đối cho sự hoàn hảo của viên kim cương Royal Star Lake Bình Phước. Với dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao từ Liên doanh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước, Công ty cổ phần LICOGI 13 và Công ty TNHH Trung Chính, những cư dân đẳng cấp của Royal Star Lake Bình Phước sẽ được tự hào vì một chất lượng sống khác biệt – một cuộc sống hiện đại, an toàn, văn minh sánh tầm thế giới.Ngân hàng Không tham gia vào dự án với vai trò là ngân hàng bảo trợ vốn và tiến độ dự án. Đây là một trong những ngân hàng được vinh danh là ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, không phải lo ngại về dòng vốn của dự án hoặc đến việc vay vốn ngân hàng để mua Nhà Phố. Với sự uy tín của mình, Không đảm bảo sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn nhất, cùng các thủ tục giải ngân nhanh chóng, thuận tiện. Tiêu chí ngăn chặn tiếng ồn: Sử dụng tường chịu lực và cản âm thanh, ngăn chặn tiếng ồn tuyệt đối, mang tới 1 không gian sống riêng và giúp cho cư dân có những giấc ngủ ngon. nước sạch đảm bảo những tiêu chí khắt khe: Cư dân có thể uống nước ngay tại vòi ( bởi vì CĐT đã sử dụng 1 hệ thống lọc nước an toàn tuyệt đối ).

Xem thêm thông tin

Trích bởi: The Manor HCM

Trả lời

0919.620.880