Căn hộ Tropic Garden bán không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống

Căn hộ cao cấp bán căn hộ Tropic Garden đem đến một dự án cao cấp tiêu chuẩn quốc tế cho quý khách hàng. Dự án cao cấp Tropic Garden vị trí tại đường số 66 khu vực quận 2 khu Thảo Điền chủ đầu tư Công ty Bất động sản Novaland khởi nguồn tọa lạc vị trí đẹp. Hãy khám phá các đặc điểm nổi trội chỉ của căn hộ Tropic Garden bán.

Không gian thông thoáng can ho tropic garden cho thue với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

Căn hộ the avila quan 8 tọa lạc tại ngã tư An Dương Vương – Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, Tp. HCM là một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối nhanh đến trung tâm Quận 1, Quận 6, Quận 5, Quận 11… ==> xem thêm vincity quận 7 http://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-7/

Hệ thống điện của bán căn hộ Tropic Garden được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.

Thiết kế hiện đại, trẻ trung với màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ, căn hộ Tropic Garden bán đem đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hệ thống đường giao thông nội bộ Tropic Garden nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.

Dự án căn hộ Tropic Garden bán với quy mô không phải là lớn nhất trong khu vưc, nhưng lại là dự án đáng được chờ đợi nhất khu vực miền nam Việt Nam.

Thanh toán Tropic Garden theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết bán căn hộ Tropic Garden và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0913756339

0913.756.339