Căn hộ Sala quận 2 Cho thuê bên cạnh là hàng loạt các tiện ích đi kèm

Căn hộ Sala cho thuê thiết lập một khu dự án thư giãn tuyệt vời cho cộng đồng. Dự án căn hộ Sala cho thuê vị trí đường Mai Chí Thọ số 10 quận 2 khu Thủ Thiêm xây dựng bởi Tập đoàn Đại Quang Minh tiêu chuẩn một lối sống lành mạnh. Hãy đến khám phá những đặc điểm tuyệt vời ở khu Apartment for rent in sala

khu đô thị sala

Vị trí Sala Thủ Thiêm quận 2 là điểm nhấn của khu dự án. cực kì Khánh địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của cho thue can ho sala sẽ cảm nhận được. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

Với thiêt kế hiện đại và hợp lý can ho sala cho thue sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.

Với những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh như trên, căn hộ Sala cho thuê hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng với sự hài lòng về một cuộc sống an ninh, tiện nghi và đẳng cấp.

Từ căn hộ cao cấp Can ho sala Thủ Thiêm quận 2 bạn sẽ thấy bức tranh thiên nhiên toàn cảnh, đem đến cho bạn và gia đình bạn một cảnh quan tuyệt đẹp, một tầm nhìn rộng mở cho cuộc sống gia đình của bạn mà không có gì cản trở để tận hưởng sự riêng biệt và thuận lợi từ căn hộ này.

Sala apartment for rent được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học, công viên, sân chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng, hệ thống an ning thẻ từ, bảo vệ 24h/24h…

Căn hộ Sala cho thuê là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Quý khách có nhu cầu căn hộ Sala cho thuê hãy gọi ngay 0915 916 915 để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt nhất.

0913.756.339